Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Dec 2015
  Bài gửi
  36

  Bếp điện từ Taka dòng bếp cao cấp chất lượng của Nhật

  ►Lượt Xem: 175 ►Trả Lời: 1
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 12-31-2015 ►Đánh Giá:

  Một thương hiệu của nổi tiếng dòng bếp điện từ đến từ nhật đó là Taka. Bếp với nhiều năm nghiên cứu và tiến hành phân phối tại nhiều nước Châu Á, nắm bắt nhu cầu của người tiêu dùng Việt và đem đến nhiều model sản phẩm thỏa mãn những tiêu chuẩn đặt ra của người dùng.
  Đã từ rất lâu đồ điện tử của Nhật vẫn luôn được đánh giá là dòng” nồi đồng cối đá ”. Bếp điện từ taka cũng vậy, không chỉ bền đẹp theo thời gian, bếp còn đặc biệt nổi trội với những tính năng hữu ích và thiết kế đảm bảo cho người sự dụng cảm giác an toàn tiện lợi

  Bếp điện từ của Nhật có hai loại: một loại nhập khẩu nguyên chiếc qua đường xách tay. Những chiếc bếp này đều sử dụng nguồn điện 110V vì vậy không phù hợp với nguồn điện ở Việt Nam và phải đổi nguồn điện sang nguồn điện 220V.
  Tuy nhiên Taka sau khi đươc nghiên cứu và Việt hóa hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn của gia đình Việt Nam. Bếp điện từ Taka giá rẻ được công ty ủy quyền tại Việt Nam nhập về và phân phối tới tay người tiêu dùng qua kênh đại lý.
  Bếp sử dụng: Mâm từ sử dụng công nghệ Induction zoneless, với công nghệ này bếp tự động nhận diện đáy nồi ( nhiễm từ) chỉ sinh nhiệt trong khu vực có đặt nồi nấu. Hiệu suất của bếp từ đạt 90% cho đun nấu nhanh và tiết kiệm điện năng. Với toàn bộ linh kiện của Đức đây là hãng được đánh giá tốt nhất trong dòng bếp điện từ Nhật tại thị trường Việt. Sản phẩm điển hình của hãng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay là bếp điện từ Taka IR02C2
  Xem thêm: Bếp điện từ napoli NA-ICT301 dòng bếp với nhiểu tính năng nấu nướng an toàn hiệu quả
  Mâm nhiệt Ego _ made in Germany: là dòng mâm cao cấp nhập khẩu từ Đức. Dòng mâm nhiệt này sử dụng toàn bộ hệ thống dây cacbon siêu bền tuổi thọ trung bình của nó đặt 8000h tương đương 20 năm đun nấu của gia đình Việt.
  Bảng điều khiển riêng biệt sử dụng công nghệ IC Công suất hãng Siemens - Đức cho từng vùng nấu, đây cũng là điểm cộng cho chiếc bếp này. Thiết kế phím chuyển đổi chức năng giữa công suất và nhiệt độ đem lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng, đồng thời cũng giúp kéo dài tuổi thọ cho bếp.
  Tham khảo thêm: Bếp điện từ Lorca LCE 808 giảm giá chào xuân
  Với những thiết kế, cũng như chất liệu cao cấp bếp mang lại, bếp đã và đang là người bạn đồng hành cho bữa ăn Việt hấp dẫn và ngon miệng.

 2. #2
  Tham gia ngày
  Oct 2014
  Bài gửi
  11

  url=http://dichvuchuyennhahanoi.org/]taxi tải[/url] Hành khách được lợi lớn từ “Bầu trời mở ASEAN”
  Gần đây, trong hàng không, người ta hay nhắc đến khái niệm Bầu trời mở ASEAN. Hiểu theo cách đơn giản nhất thì bầu trời mở là gì, thưa ông?

  Có thể hiểu đơn giản thế này, trước kia, trong taxi tải hà nội, các quốc gia ký với nhau một Hiệp định mang tính điều tiết. Điều này có nghĩa là Nhà nước can thiệp trực tiếp vào việc cho phép số lượng đường bay, số lượng hãng hàng không tham gia thị trường, số lượng điểm đi, điểm đến, tần suất bay... Sự điều tiết này có thể không phải dựa trên cơ sở thị trường mà có thể quyết định trên việc bảo vệ lợi ích của hãng hàng không.
  Vì vậy, vào đầu những năm 2000, đã có sáng kiến thành lập một thị trường hàng không thống nhất ASEAN (ASEAN Single Aviation Market - ASAM), thực hiện Bầu trời mở ASEAN. Bầu trời mở giống như một sân chơi chung với các chính sách đồng nhất. Nghĩa là khi chúng ta có được đặc quyền này thì các hãng hàng không khác trong ASEAN cũng sẽ có đặc quyền đó.

  Trước hết, taxi tải thành hưng muốn nhấn mạnh, những vấn đề về kỹ thuật như đảm bảo an ninh an toàn, công nhận giấy phép, tuân thủ các quy định của mỗi quốc gia thì như nhau. Chúng ta chỉ mở hai lĩnh vực cơ bản nhất. Về giá, trước kia anh phải trình nhà chức trách phê duyệt thì theo Bầu trời mở, anh hoàn toàn tự do áp dụng giá theo điều tiết thị trường. Lĩnh vực thứ hai, cũng là nội dung cốt yếu nhất, quan trọng nhất của Bầu trời mở chính là việc tự do hóa quyền tiếp cận thị trường. Hay nói cách khác, thực hiện Bầu trời mở tức là sẽ điều tiết theo thị trường. Muốn bay đến điểm nào, thiết lập đường bay ra sao, bay một tuần bao nhiêu chuyến, máy bay loại gì… tất cả đều do hãng hàng không tự quyết định dựa trên nhu cầu của thị trường.
  http://thoitranggiare88.com/ http://hanggiare88.com/page

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]