Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Dec 2015
  Bài gửi
  2

  Bưởi hồ lô bán Tết ở miền Tây giảm năng suất đến 60%

  ►Lượt Xem: 185 ►Trả Lời: 1
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 12-31-2015 ►Đánh Giá:

  Các nhà vườn trồng bưởi hồ lô bán dịp Tết Ất Mùi ở Hậu Giang đang điêu đứng do bưởi không đậu trái, và rụng trái non trong lúc tạo hình hồ lô khiến năng suất giảm từ 50-60%.
  Ông Võ Trung Thành, chủ nhiệm câu lạc bộ bưởi tạo hình, ở xã Phú Tân, huyện Châu Thành – Hậu Giang, cho biết, năm nay câu lạc bộ liên kết với 22 nông dân tại địa phương, có tổng diện tích 17ha trồng Bưởi Tài Lộc bán trong dịp Tết. Nhưng đến thời điểm này, các vườn bưởi tạo hình hồ lô tỷ lệ đạt rất thấp.

  Bưởi hồ lô bán Tết ở miền Tây giảm năng suất đến 60%

  Bưởi hồ lô bán Tết ở miền Tây giảm năng suất đến 60%
  Bưởi không ra bưởi tài lộc, trái non bị rụng nhiều trong lúc tạo hình, các nhà vườn trồng bưởi hồ lô ở Châu Thành – Hậu Giang đang lo thất mùa trong dịpTết sắp tới.
  Năm nay, bưởi tạo hình không có sản phẩm mới, các nhà vườn giữ nguyên mẫu mã truyền thống như bưởi hồ lô in hình chữ Tài Lộc, thỏi vàng đồng tiền, bưởi hồ lô có chữ Phúc Lộc Thọ,Tài Lộc… Hiện các đầu mối đã xuống tận vườn đặt hàng với nông dân, nhưng sản lượng không đủ đáp ứng nhu cầu.
  Theo ông Thành, thông thường hàng năm câu lạc bộ của ông cung cấp ra trị trường Tết từ 7.000 -10.000 trái bưởi hồ lô, nhưng năm nay chỉ khoảng 3.000 trái. Ông Thành dự báo, giá bưởi hồ lô Tết Ất Mùi có thể tăng từ 20-25%, do ít hàng.

  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dưa hấu vuông

 2. #2
  Tham gia ngày
  Oct 2014
  Bài gửi
  12

  url=http://dichvuchuyennhahanoi.org/]taxi tải[/url] Hành khách được lợi lớn từ “Bầu trời mở ASEAN”
  Gần đây, trong hàng không, người ta hay nhắc đến khái niệm Bầu trời mở ASEAN. Hiểu theo cách đơn giản nhất thì bầu trời mở là gì, thưa ông?

  Có thể hiểu đơn giản thế này, trước kia, trong taxi tải hà nội, các quốc gia ký với nhau một Hiệp định mang tính điều tiết. Điều này có nghĩa là Nhà nước can thiệp trực tiếp vào việc cho phép số lượng đường bay, số lượng hãng hàng không tham gia thị trường, số lượng điểm đi, điểm đến, tần suất bay... Sự điều tiết này có thể không phải dựa trên cơ sở thị trường mà có thể quyết định trên việc bảo vệ lợi ích của hãng hàng không.
  Vì vậy, vào đầu những năm 2000, đã có sáng kiến thành lập một thị trường hàng không thống nhất ASEAN (ASEAN Single Aviation Market - ASAM), thực hiện Bầu trời mở ASEAN. Bầu trời mở giống như một sân chơi chung với các chính sách đồng nhất. Nghĩa là khi chúng ta có được đặc quyền này thì các hãng hàng không khác trong ASEAN cũng sẽ có đặc quyền đó.

  Trước hết, taxi tải thành hưng muốn nhấn mạnh, những vấn đề về kỹ thuật như đảm bảo an ninh an toàn, công nhận giấy phép, tuân thủ các quy định của mỗi quốc gia thì như nhau. Chúng ta chỉ mở hai lĩnh vực cơ bản nhất. Về giá, trước kia anh phải trình nhà chức trách phê duyệt thì theo Bầu trời mở, anh hoàn toàn tự do áp dụng giá theo điều tiết thị trường. Lĩnh vực thứ hai, cũng là nội dung cốt yếu nhất, quan trọng nhất của Bầu trời mở chính là việc tự do hóa quyền tiếp cận thị trường. Hay nói cách khác, thực hiện Bầu trời mở tức là sẽ điều tiết theo thị trường. Muốn bay đến điểm nào, thiết lập đường bay ra sao, bay một tuần bao nhiêu chuyến, máy bay loại gì… tất cả đều do hãng hàng không tự quyết định dựa trên nhu cầu của thị trường.
  http://thoitranggiare88.com/ http://hanggiare88.com/page

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]