Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Dec 2015
  Bài gửi
  200

  Ibrahimovic sẽ giải nghệ ở PSG?

  ►Lượt Xem: 195 ►Trả Lời: 1
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 01-01-2016 ►Đánh Giá:

  Ibrahimovic sẽ giải nghệ ở PSG?
  Ibrahimovic sẽ giải nghệ trong màu áo PSG?

  Z latan Ibrahimovic năm nay đã 34 tuổi, và trước đây anh đã không ít lần bóng gió muốn được trở lại đội bóng khởi nghiệp Malmo thi đấu thêm một lần nữa trước khi chính thức treo giày trong vài năm tới, theo song bai

  Tuy nhiên có lẽ tiền đạo người Thụy Điển đã không còn ý định đó trong đầu, khi mới đây anh đã cho biết trên bong99: “Tôi có mối quan hệ rất tốt với PSG. Tôi không hề có ý định ra đi.”

  Liệu PSG có phải là bến đỗ cuối cùng của Ibra? Có lẽ chỉ có anh mới có thể cho chúng ta câu trả lời. Tuy nhiên chúng ta cũng cần phải biết rằng PSG đang là đội bóng mà Ibra gắn bó lâu nhất từ trước đến nay.

  Cụ thể tính đến thời điểm này, Ibra đang chơi cho PSG trong mùa giải thứ 4, điều mà anh chưa từng có trước đây trong màu áo Barcelona, Inter Milan, AC Milan, Ajax, theo w88

 2. #2
  Tham gia ngày
  Sep 2014
  Bài gửi
  78

  url=http://dichvuchuyennhahanoi.org/]taxi tải[/url] Hành khách được lợi lớn từ “Bầu trời mở ASEAN”
  Gần đây, trong hàng không, người ta hay nhắc đến khái niệm Bầu trời mở ASEAN. Hiểu theo cách đơn giản nhất thì bầu trời mở là gì, thưa ông?

  Có thể hiểu đơn giản thế này, trước kia, trong taxi tải hà nội, các quốc gia ký với nhau một Hiệp định mang tính điều tiết. Điều này có nghĩa là Nhà nước can thiệp trực tiếp vào việc cho phép số lượng đường bay, số lượng hãng hàng không tham gia thị trường, số lượng điểm đi, điểm đến, tần suất bay... Sự điều tiết này có thể không phải dựa trên cơ sở thị trường mà có thể quyết định trên việc bảo vệ lợi ích của hãng hàng không.
  Vì vậy, vào đầu những năm 2000, đã có sáng kiến thành lập một thị trường hàng không thống nhất ASEAN (ASEAN Single Aviation Market - ASAM), thực hiện Bầu trời mở ASEAN. Bầu trời mở giống như một sân chơi chung với các chính sách đồng nhất. Nghĩa là khi chúng ta có được đặc quyền này thì các hãng hàng không khác trong ASEAN cũng sẽ có đặc quyền đó.

  Trước hết, taxi tải thành hưng muốn nhấn mạnh, những vấn đề về kỹ thuật như đảm bảo an ninh an toàn, công nhận giấy phép, tuân thủ các quy định của mỗi quốc gia thì như nhau. Chúng ta chỉ mở hai lĩnh vực cơ bản nhất. Về giá, trước kia anh phải trình nhà chức trách phê duyệt thì theo Bầu trời mở, anh hoàn toàn tự do áp dụng giá theo điều tiết thị trường. Lĩnh vực thứ hai, cũng là nội dung cốt yếu nhất, quan trọng nhất của Bầu trời mở chính là việc tự do hóa quyền tiếp cận thị trường. Hay nói cách khác, thực hiện Bầu trời mở tức là sẽ điều tiết theo thị trường. Muốn bay đến điểm nào, thiết lập đường bay ra sao, bay một tuần bao nhiêu chuyến, máy bay loại gì… tất cả đều do hãng hàng không tự quyết định dựa trên nhu cầu của thị trường.
  http://thoitranggiare88.com/ http://hanggiare88.com/page

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]