Công nghệ đột phá của lò nướng Combisteamer
Với những cố gắng không hạn chế để tạo ra những sản phẩm chất lượng cho cuộc sống, Fagor đã nghiên cứu và có những phát triển đột phá về công nghệ sáng tạo các model lò nướng fagor khác nhau.
Với những cố gắng không ngừng để tạo ra những sản phẩm chất lượng hoàn hảo cho cuộc sống, Fagor đã tìm hiểu và có những phát triển đột phá về công nghệ chế tạo các thế hệ lò nướng khác nhau. Và lò hấp Combisteamer ra lò như một lời cam kết với người sử dụng về những đồ ăn không chỉ đẹp mắt, chất lượng tuyệt hảo mà còn vô cùng tốt cho sức khỏe
Lò nướng Combisteamer của Fagor được sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất, giúp giữ được dinh dưỡng của món ăn sau khi thực hiện. Thức ăn dễ chuyển hóa hơn do tinh bột được hồ hóa tốt hơn. Khi bạn thay đổi nhiệt độ của lò, các chế độ nấu sẽ giúp món ăn chứa nhiều nước hơn, bảo đảm lượng vitamin và dinh dưỡng trong đồ ăn.
Với những loại thực phẩm như thịt, rau hay các đồ ăn cần giữ lại nhiều nước thì đây chính là người bạn đi cùng tuyệt vời nhất. Các chức năng tích hợp nhiều đồ ăn cài đặt sẵn như: Thịt bê, bò, lợn, cừu, gà và sữa chua… cho phép người sử dụng phối hợp lợi thế công nghệ hơi nước auto hoặc điều khiển bằng tay.

Bên cạnh đó chức năng Avanssis auto điều chỉnh độ ẩm bên trong lò nướng giúp đồ ăn giữ được số lượng vitamin cao và giảm béo,
chức nănghơi nước của lò nướng Combisteamer tạo ra từ kim loại hiếm Paladi - là kim loại có điểm nóng chảy thấp nhất và nhẹ nhất trong số các kim loại quý. Đặc điểm ưu điểm của Paladi là loại kim loại chống xỉn màu, dẫn điện tốt, khả năng chịu nóng cao và hiệu quả chống ăn mòn hóa học. Nhờ những đặc điểm ưu tú của loại kim loại này mà chúng thường được dùng trong công nghệ tạo ra ô tô. Và cũng từ đó lò nướng Combisteamer có thể tạo ra quy trình đốt nóng thứ hai từ phần tử còn lại trong không khí thông qua lối ngăn kiểu tổ ong, giúp lò không ám khói và mùi khó chịu.
Lượng oxy trong lò bé hơn mức tiêu chuẩn, cho phép thực phẩm giữ được hàm lượng dưỡng chất ban đầu. Khi bạn lựa chọn nhiệt độ, độ ẩm phù hợp,bạn có thể tạo ra phản ứng Mallard khiến cho các món ăn chế biến xong có màu vàng nâu đặc trưng. Với công nghệ này, đồ nướng của bạn không chỉ chín đều mà còn có màu vàng vô cùng bắt mắt. Bạn có thể thoải mái sáng tạo các đồ ăn mới cho gia đình với chất lượng như của đầu bếp chuyên nghiệp

Fagor Electrodomesticos – tập đoàn đa quốc gia số 1 thế giới và số 1 Tây Ban Nha về đồ dùng gia dụng. Có mặt tại Việt Nam 11 năm, Fagor là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực nhà bếp sang trọng với các dòng sản phẩm: bếp điện từ, Bếp điện, Bếp gas, Lò nướng bánh , lò vi sóng âm tủ, máy hút mùi fagor, Tủ ướp rượu, Máy rửa bát, Máy giặt, tủ sấy quần áo, Tủ là quần áo tự động, Bình nóng lạnh, Chậu vòi và các thiết bị khác.