Làm nên những đường nét gợi cảm trên vóc dáng của các eva chính là vai trò của đôi gò bồng đảo. Nâng ngực thẩm mỹ là một trong những dịch vụ thế mạnh điển hình của thẩm mỹ viện Kim Hospital, đem đến cho chị em sự căng tròn, nảy nở đầy tự nhiên nơi vòng 1.

Bên cạnh đó, vì nhiều lí do khác nhau mà nhiều chị em không chỉ riêng bạn luôn băn khoăn nâng ngực được bao lâu thì hết sưng. Thấu hiểu tâm sự của các chị em, Kim Hospital xin chia sẻ với bạn một số thông tin sau để bạn yên tâm hơn:

Thực hiện nâng ngực chảy xệ tại thẩm mỹ viện Kim Hospital là sự lựa chọn đúng đắn của bạn, Kim Hospital có thể đảm bảo mang đến cho bạn vòng ngực hoàn hảo, căng tròn, trẻ trung mà không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, vòng ngực của bạn sẽ nhanh chóng ổn định và mềm mại tự nhiên như thật không lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. Bởi nơi đây có đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ trực tiếp thực hiện phẫu thuật cho bạn trong điều kiện an toàn tuyệt đối cùng sự hỗ trợ của thiết bị y tế tân tiến nhất.
Sự lựa chọn đúng đắn của bạn khi thực hiện nâng ngực tại kim hospital
Thông thường, từ sau 7 – 10 ngày thì vết phẫu thuật nâng ngực sẽ lành bên ngoài, bạn sẽ trở lại viện để bác sĩ thăm khám và cắt chỉ. Sau khi thực hiện nâng ngực hay với bất kì ca phẫu thuật nào thì tình trạng đau nhẹ và hơi khó chịu là điều bình thường diễn ra trong khoảng 3 – 10 ngày đầu, sau đó tình trạng này sẽ nhanh chóng giảm và vòng ngực của bạn sẽ trở lại bình thường. Sau 3 tuần đến 1 tháng ngực của bạn sẽ trở nên mềm mại tự nhiên.

Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện dịch vụ nâng ngực tại Kim Hospital bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu đôi tuyết lê xinh xắn, trẻ trung, căng tròn đầy sức sống mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.