Mua chung cư mini hồ tùng mậu 510tr nhận ngay xe Honda SH.
Hotline: 0975534896 – 0908858808.
1. Vị trí.
Chung cư mini Hồ Tùng Mậu - Cầu Giấy nằm cách cầu vượt Mai Dịch chỉ 300m, cách các trường ĐH lớn khoảng 300m, giao thong rất thuận tiện. Ngoài ra, chung cư còn nằm cách các Bộ Công An, Bộ Công Thương, Bộ Giáo Dục chỉ khoảng 1km, Các trung tâm thương mại lớn cũng ở rất gần đây. Nơi đây là khu phát triển kinh tế trọng điểm của Hà Nội.
2. Quy mô - Thiết kế.
Chung cư mini Trần Bình được xây dựng và thiết kế rất đồ sộ và hoàng tráng, được thừa hưởng 2 mặt tiền nên căn hộ cũng được thiết kế rất thoáng mát.
Dự án còn được trang bị các tiện ích rất tốt như: Có 2 thang máy hiện đại, có hệ thống PCCC hiện đại, có bảo vệ 24/24, có tầng để xe máy rất rộng rãi có thể chứa được khoảng 200 chiếc xe…
3. Giấy tờ pháp lý.
Chung cư mini Trần Bình –Cầu Giấy có đầy đủ giấy tờ pháp lý theo nghị định 71 và thong tư 16 theo quy định của luật pháp. Cụ thể như:
+ Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
+ Giấy phép xây dựng.
+ Hợp đồng mua bán ký với chủ đầu tư.
+ Bản vẽ thiết kế căn hộ.
+ Phụ lục trang thiết bị căn hộ.
+ …..
Chi tiết xem tại: http://chungcumini24h.com/chung-cu-m...-binh-cau-giay
Tham khảo: chung cư mini, chung cư mini giá rẻ, chung cư mini cầu giấy, chung cư mini trần bình, chung cư mini hồ tùng mậu, chung cư mini khương hạ, chung cư mini thanh xuân, chung cư mini xuân đỉnh, chung cư mini mễ trì.