Tết đến xuân về, ai ai cũng lo sắm sửa cho mình những cành đào, cành mai đẹp để chào đón năm mới. Để sở hữu được một chậu mai đẹp thì các bạn không nên chọn cây có quá nhiều hoặc quá ít hoa, cũng không lấy cây thân gốc nhỏ mà cành lại dày. Nói đúng hơn là bạn nên chọn những chậu mai có thế đẹp và ấn tượng để mang lại ước muốn như ý. Sau đây cơ sở cho thue mai tet gia re Bảo Anh sẽ mang đến cho các bạn những chia sẻ trong cách chọn mai ngày tết.
Cách chọn thế mai đẹp và ý nghĩa trong ngày tết
Những cây mai có thân quá nhỏ hoặc thân gốc quá cao, cành quá nhiều hay ít thì bạn không nên chọn mà thay vào đó thì bạn nên ưu tiên lựa chọn những chậu mai có tỷ lệ thân gốc phù hợp thì mới được xem là mai đẹp. Các bạn có thể quan sát từ xa để ngắm nghía bố cục của cây mai tet đã hài hòa chưa rồi mới tiến gần lại để xem cây. Thông thường để biết được cây cảnh đó có đẹp hoặc cân đối hay không thì nhiều người thường lựa chọn đứng từ xa để quan sát, như thế sẽ có cái nhìn toàn diện về sự vật hơn. Màu hoa mai thì bạn nên chọn những cây có bông vàng tươi hoặc vàng chanh, hạn chế mua những cây mai dập nát và nở sớm. Tùy thuộc vào sở thích của bạn mà có thể chọn mai có hoa 5 cánh, 8 cánh, 12 cánh, 24 cánh. Những ngày giáp tết, những cây mai có nhiều cành lộc thì càng đẹp. Cây mai thế ngày tết sẽ hoàn mỹ hơn nếu bạn chọn được những cây mai lão hóa, vết sẹo, rêu phong nhiều, càng uốn cong thì càng đẹp.
Với những chia sẻ ở trên của cơ sở nhan cham soc mai tet Bảo Anh, chúng tôi hy vọng các gia đình sẽ có chậu mai ưng ý trưng trong những ngày tết.
Nếu có nhu cầu mua và thuê mai tết, vui lòng liên hệ:
MAI TẾT BẢO ANH
Địa chỉ: 369A Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Điện Thoại: 08.38055170 - 0914 7833 44 (Ms Trang)
Hotline: 0917 180 368 - 0913 137 681 (Mr.Vương)
Email: vantaibaoanh@gmail.com
Website: maitetsaigon.com