Bạn đã từng nghe nói đến sữa ong chúa? Sữa ong chúa cũng đặc biệt bổ dưỡng, ngoài ra có thêm công dụng trị bệnh tàn nhang rất công hiệu.

Xem thêm: >> địa chỉ trị tàn nhang uy tín

Xem thêm: >> xóa tàn nhang trên mặt

Sữa ong chúa là một hỗn hợp sánh đặc màu trắng đục, chứa mật và phấn hoa, các chất đạm và tiết dịch của ong thợ qua quá trình tinh chế của ong thợ để đem nuôi ong chúa. Ong chúa ăn loại thức ăn đặc biệt này từ lúc mới nở từ trứng ra cho đến suốt đời, trong vòng đời khoảng 5-6 năm. Các con ong khác chỉ được thưởng thức loại thức ăn hảo hạng này trong 3 ngày sau khi nở từ trứng ra, sau đó chuyển qua ăn mật ong và phấn ong. Không chỉ cực kỳ bổ dưỡng, sữa ong chúa còn có thể giúp bạn trị căn benh tan nhang trên da.


[img]http://2.*****************/-LulEY3-R8O0/VPkPjlSZGyI/AAAAAAAAAPw/daX3qUu4ZhI/s1600/chua-tan-nhang-bang-sua-ong-chua.jpg[/img]Sữa ong chúa đặc trị bệnh tàn nhang

Thành phần flavonoid trong sữa ong chúa còn có khả năng chống lại quá trình oxy hoá, loại bỏ các đốm nâu, đồng thời cung cấp các tinh chất giúp gia tăng hệ miễn dịch, giảm thiểu các tác động xấu từ môi trường bên ngoài. Dựa trên những thành phần có trong sữa ong chúa, người ta đã dùng loại nguyên liệu này như một cách trị tàn nhang hiệu quả .
Với sữa ong chúa, sau khi rửa sạch mặt, bạn thoa đều 1 lớp sữa ong chúa lên mặt, sau đó vỗ nhẹ khắp mặt cho sữa ong chúa thẩm thấu tốt hơn vào da. Chờ cho lớp mặt nạ này khô tự nhiên rồi rửa lại sạch với nước. Thực hiện đều đặn cách này 2-3 lần/tuần để thấy kết quả.
Có nhiều người còn kết hợp việc thoa lên mặt với uống sữa ong chúa hằng ngày để mang lại hiệu quả trị tàn nhang từ cả bên trong và bên ngoài.