chủ nhân đầu tư CEO Group sẽ khai trương và đưa vào hoạt động Novotel Phu Quoc Resort vào ngày 18/11/2016.

Novotel Phu Quoc Resort được bắt đầu tại lô đất SR3, có phong cách 7,3ha, thuộc cụm tổ hợp nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort ngay mặt biển trong lòng Bãi Trường, đảo Phú Quốc. Khởi công triển khai từ cuối năm 2014, chỉ trong vòng 1 năm, khu nghỉ mát Chung cư Hải Đăng City đã hoàn thành và kịp khai trương đầu tháng 1/2016.

novotel-phu-quoc-resort-khai-truong-vao-dau-nam-2016
cụm nghỉ mát gồm sắp 400 phòng nghỉ và biệt thự hướng biển sang trọng, cụm giải trí, các Nhà hàng hải sản, buffet phong cách Á, Âu, pool bar, bar lounge, kids club, gym, spa, bể bơi trẻ em hơn 100m2, hai bể bơi lớn, mỗi bể bơi 500m2… Tại đây còn mang 3 phòng hội nghị, trong đấy phòng lớn nhất quy mô 350 chỗ. 2 phòng nhỏ mang thể thông nhau sẽ đáp ứng nhu cầu cho những buổi hội nghị, hội thảo, cảm ơn quý khách hay những lễ to.

novotel-phu-quoc-resort-khai-truong-vao-dau-nam-2016-1
Phòng hội nghị tiêu chuẩn quốc tế có sức cất 350 cư dân.

doanh nghiệp quản lý người dân sạn Accor (Pháp) là đơn vị được chủ nhân đầu tư lựa chọn quản lý và vận hành khu nghỉ dưỡng nhằm đem đến cho du người dân các dịch vụ xuất sắc nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. khu nghỉ mát được xây dựng theo các tiêu chuẩn khắt khe của Accor, đồng thời hoạt động theo quy chuẩn toàn cầu của thương hiệu nức danh này.

Tính đến thời điểm này, Novotel Phu Quoc Resort là người dùng sạn gắn nhãn hiệu quốc tế to nhất trên Đảo Ngọc, là khu nghỉ dưỡng nhãn hàng Novotel trước tiên và sở hữu phong cách to nhất trong hệ thống Accor tại Việt Nam.

novotel-phu-quoc-resort-khai-truong-vao-dau-nam-2016-2
Hướng nhìn từ Novotel Phu Quoc Resort ra biển vào buổi tối.

Chung cư Mon City tọa lạc Địa điểm ở tâm Bãi Trường, chỉ cách sân bay quốc tế Phú Quốc 5 phút chạy xe, lợi ích chuyển động đến khu hành chính của huyện đảo và các địa danh nổi tiếng trên đảo ngọc.