Landmark Plus Vinhomes Central Park:
Giới Thiệu Tổng Quan


Với địa thế cực đẹp ngay bờ sông, ngay tại trung tâm của khu vực kinh doanh chiến lược, Landmark Plus Vinhomes Central Park mang đến cho khách hàngchủ sở hữu|chủ đầu tư|bạn} tất cả trải nghiệm VIP và tiện nghi của cuộc sống từ giáo dục, giao thông, giải trí, mua sắm.


Landmark Plus Vinhomes Central Park được xây dựng với căn hộ , khu ẩm thực cao cấp, CLB Thể dục, bể bơi tại vị trí cao nhất tòa nhà hòa với khung cảnh tuyệt đẹp của con sông SG giúp nơi đây trở thành một địa điểm vô cùng ấm áp của bạn tại Sài Gòn.

Là tòa tháp đôi duy nhất cuối cùng được mở bán của dự án nổi tiếng Vinhomes Central Park, Landmark Plus đem lại rất rất nhiều điều đặc biệt mà tất cả các nhà đầu tư thông minh nào cũng đều sẽ không bỏ qua.

Landmark Plus Vinhomes Central Park: 10 lý do không thể bỏ qua

Landmark Plus Vinhomes Central Park 5 sao tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất của Vinhomes Central Park, nằm sát bên tòa nhà cao nhất Việt Nam Landmark 81 hiện đại nhất khu vực.

Có 10 đặc điểmsau đây khiến bạn đảm bảo không thể không mua Landmark Plus:

1/ Bàn giao hoàn thiện đầy đủ tiện ích do Index Living cung cấp
2/ Cam kết thuê lại với lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trên giá trị tài sản trong vòng 2 năm
… Xem tiếp đầy đủ 10 lý do tại đây: 10 Lý Do nên chọn Landmark Plus Vinhomes Central Park

Landmark Plus Vinhomes Central Park - Đảm bảo bàn giao đầy đủ nội thất

Landmark Plus Vinhomes Central Park: Xách vali lên và bắt đầu một cuộc sống mới

Đây là tòa tháp cuối cùng của Dự Án, cũng là cơ hội mạnh mẽ nhất để nắm lấy đầu tư. Tính thanh khoản của dự án cực mạnh vì thuộc siêu dự án Vinhomes Central Park luôn có các nhà đầu tư thông thái tìm cơ hội mua.

Khả năng gia tăng giá trị tài sản là rất lớn khi tuyến Metro số 1, đường ven sông, đường Nguyễn Hữu Cảnh được nâng cấp, đường Ung Văn Khiêm mở rộng và công viên Central Park đi vào hoạt động.

Các yếu tố về cơ sở hạ tầng là nền tảng đãm bảo mạnh mẽ nhất cho việc tăng giá của Landmark Plus Vinhomes Central Park.

Hơn thế nữa đó việc bàn giao nội thất đầy đủ hỗ trợ tối đa việc cho thuê khi khách đầu tư không phải tự trang bị nội thất.

Việc quản lí cho thuê sẽ do chính chủ đầu tư Vinhomes trực tiếp đảm trách. Lợi nhuận từ việc cho thuê gấp rưỡi so với mặt bằng chung của các dự án khác.

Cần thông tin giá cả và bản vẽ liên hệ PKD:
0909.80.39.39
Keywords: Facebook Landmark Plus Vinhomes Central Park