Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
 1. #1
  Tham gia ngày
  May 2015
  Bài gửi
  16

  Lựa chọn những trò chơi, đồ chơi cho bé phát triển trí thông minh

  ►Lượt Xem: 135 ►Trả Lời: 0
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 01-09-2016 ►Đánh Giá:

  Vui chơi là một trong những hoạt động quan trọng giúp trẻ phát triển trí thông minh sớm và hiệu quả. Bởi vậy, việc tạo một môi trường vui chơi lành mạnh sẽ đảm bảo giúp các bé yêu có điều kiện tốt để rèn luyện thể chất và trí tuệ. Hãy tham những trò chơi, đồ chơi cho bé phát triển trí thông minh dưới đây để trẻ vui chơi bổ ích nhất nhé!

  1. Đồ chơi trẻ em lắp ráp, xếp hình

  Các bộ đồ trẻ em Lego sẽ là món đồ chơi giúp trẻ có không gian vui chơi đa dạng, khơi gợi khả năng sáng tạo cho bé yêu khi sử dụng. Với những mảnh ghép từ nhỏ tới lớn, kiểu dáng và màu sắc đa dạng giúp ích cho trẻ khám phá, tò mò tìm hiểu các chi tiết, quan sát và tìm cách lắp ghép thành một sản phẩm với nhiều mảnh ghéo theo các mô hình nhất định.

  Những khối do choi tre em Lego giúp trẻ phát huy khả năng tương tượng, sáng tạo, quan sát và ghi nhớ tốt mà quý phụ huynh nên lựa chọn cho con trẻ.

  Lựa chọn những trò chơi, đồ chơi cho bé phát triển trí thông minh

  Lều bóng cho bé
  2. Đồ chơi đất nặn, vẽ tranh

  Các bộ đồ chơi đất nặn bằng chất liệu an toàn, nhiều màu sắc đủ để kích thích trẻ tham gia vào trò chơi nặn đất một cách hào hứng, Khi vui chơi trẻ sẽ vẫn dụng những kiến thức, hình ảnh đã thấy thực tế và bắt tay vào bóp, nhồi, nặn, kéo, đập bẹt đất nặn, cắt đất nặn… một cách khéo léo, đầy sức sáng tạo.

  2. Đồ chơi vận động ngoài trời

  Những món đồ chơi vận động ngoài trời như: xe dap cho be , bể bơi bơm hơi… sẽ tốt cho hoạt động giải trí, cũng như giúp bé chơi năng động, khám phá cuộc sống xung quanh, tốt trí não của trẻ.

  4. Đồ chơi mô hình

  Những món đồ chơi mô hình, mô phỏng theo các đồ vật, theo chủ đề sẽ giúp bé nhận thức về thế giới xung quanh, phát huy khả năng sáng tạo, để tham gia các trò chơi đóng vai tưởng tượng hiệu quả, tốt cho trí não.

  Bạn có thể chọn đồ chơi trẻ em là bộ nấu ăn, bán hàng, bác sỹ hoặc một chiếc lều bóng, nha bong cho be … giúp trẻ có không gian vừa học vừa chơi phát huy trí trưởng tượng, viết nên những câu chuyện cuộc sống thú vị, tăng cường phát triển trí thông minh.

  Lựa chọn những trò chơi, đồ chơi cho bé phát triển trí thông minh

  Xe đẩy cho bé
  5. Đồ chơi xếp khối

  Nếu như đồ chơi lego giúp bé ghép các mảnh ghép là khối nhựa nhỏ thì những món đồ chơi xếp khối với nhiều hình dáng đa dạng. Trẻ sẽ làm quen với các hình dạng, khái niệm toán học đơn giản. Trò chơi này không chỉ rèn luyện trí thông minh mà còn là cả sự khéo léo của con nữa.

  Ngoài ra, có thẻ chọn mua các bộ đồ chơi giáo dục, ghép hình. Trẻ em rất thích chơi với những con số và chữ cái, đặc biệt là đố số, chữ và ghép vặn bằng những bộ đồ đa dạng nhiều màu sắc và cách thức sử dụng.

  Trên đây là những món đồ chơi cho bé sử dụng an toàn và bổ ích, bạn nên tìm mua cho bé nhé!
  Lần sửa cuối bởi congnt2015; 01-09-2016 lúc 01:15 PM
  Thế giới đồ chơi an toàn cho bé - Đồ chơi trẻ em an toàn - Subin.vn

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]