10h ngày 09 tháng 1: Ra mắt máy chủ S1 - Luffy
Trang chủ: http://haitacdaichien.com

Fanpage: https://www.facebook.com/haitacdaichien/

Group: https://www.facebook.com/groups/189570098064671/

Các Thuyền Trưởng Thân mến!

Với niềm đam mê đối với bộ truyện One Piece đội ngũ BQT Hải Tặc Đại Chiến với tâm huyết, sự nhiệt tình, xin giới thiệu đến với các Thuyền Trưởng web game Hải Tặc hấp dẫn.

BQT Hải Tặc Đại Chiến cho ra mắt máy chủ đầu tiên mang tên S1 - Luffy vào lúc 10h00 ngày 9/1/2016. Trong thời gian tham gia ra mắt máy chủ, Thuyền Trưởng có thể tham gia vào nhiều sự kiện để nhận phần thưởng hỗ trợ.

Đến với máy chủ S1 - Luffy, ngoài việc đương đầu với thử thách mới, Thuyền Trưởng còn có thêm cơ hội kết giao hảo hữu, so tài và cùng trải nghiệm những điều thú vị từ thế giới Hải Tặc Đại Chiến.

Không chỉ vậy, những sự kiện cực “nóng” song hành cùng máy chủ S1 - Luffy còn hứa hẹn sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời dành cho các Thuyền Trưởng khi tham gia hành trình khám phá thế giới Hải Tặc.

Thông tin chi tiết về máy chủ S1 - Luffy sẽ được liên tục cập nhật trên trang chủ. BQT Hải Tặc Đại Chiến mong rằng sự kiện này sẽ góp phần mang lại niềm vui cho Thuyền Trưởng khi bước chân vào trải nghiệm trò chơi.

Song hành với việc khai mở cụm máy chủ mới mang tên S1 - Luffy này, Tổng Bộ Hải Quân sẽ tiến hành các hoạt động chào mừng cụm máy chủ mới như sau:

Các hoạt động mừng việc khai mở máy chủ vẫn được áp dụng trên máy chủ mới này, nội dung chi tiết như sau:
1. Sự kiện: Đua Top bảng xếp hạng.

Thời gian diễn ra: 09/1 - 23:59:59 16/1
Nội dung sự kiện: Khi hoạt động kết thúc, Top 10 người chơi của bảng xếp hạng cấp độ, đấu trường, phụ bản, treo thưởng, danh vọng của mỗi cụm server sẽ nhận được phần thưởng tiền vàng số lượng khác nhau.

Phần thưởng sự kiện:
Đua Top Top 1 Top 2 Top 3 Top 4-10


Cấp Độ 01 set lv90 phẩm
chất cam (7 sao)
+ 01 thời trang tím 01 set lv85 phẩm
chất tím (6 sao)
+ 01 Ma khí lv90
cam (7 sao) 01 set lv85 phẩm
chất tím (6 sao)
+ 01 Phi Phong lv90
cam (7 sao)

1000 vàng
Danh Vọng
10000 vàng

5000 vàng 3000 vàng
Đấu Trường
Phụ Bản
Treo Thưởng
Lưu ý:

Nếu 1 nhân vật nằm trong Top của nhiều bảng xếp hạng sẽ nhận được tổng phần thưởng của vị trí xếp hạng tương ứng.
Bảng xếp hạng sẽ được hệ thống tự động ghi nhận vào hồi 0h00 của ngày thứ 7 kể từ ngày khai mở cụm máy chủ mới. Đồng thời hệ thống sẽ trao thưởng các phần thưởng tương ứng với các thứ hạng theo bảng xếp hạng đã được ghi nhận qua hệ thống thư tín trong game.


2. Sự kiện: Đua Top cấp độ công hội

Thời gian diễn ra: 09/1 - 23:59:59 16/1

Nội dung sự kiện: khi hoạt động kết thúc, hội trưởng công hội Top 3 bảng xếp hạng thế giới mỗi cụm server sẽ nhận được lượng tiền vàng khác nhau

Phần thưởng sự kiện:

Top Công Hội Top 1 Top thứ 2 - 3
10000 vàng 3000 vàng
Lưu ý: Bảng xếp hạng sẽ được hệ thống tự động ghi nhận vào hồi 0h00 của ngày thứ 7 kể từ ngày khai mở cụm máy chủ mới. Đồng thời hệ thống sẽ trao thưởng các phần thưởng tương ứng cho chủ công hội với các thứ hạng theo bảng xếp hạng đã được ghi nhận qua hệ thống thư tín trong game.

3. Sự kiện: Đăng nhập hằng ngày nhận tiền vàng.

Thời gian diễn ra:Sau khi mở mỗi cụm máy chủ

Nội dung sự kiện: Hàng ngày người chơi có thể đăng nhập lĩnh nhận phần thưởng ingame.Tích lũy đăng nhập nhiều nhất là 7 ngày, sau 7 ngày sẽ sẽ lại bắt đầu chu kỳ tích lũy lại, nếu trong quá trình tích lũy có ngừng lại thì sẽ lại bắt đầu chu kỳ tích lũy từ đầu.Phần thưởng sự kiện:


4. Sự kiện: Phàn hồi nạp thẻ: Hoạt động sẽ diễn ra trong 30 ngày kể từ ngày mở server mới.

5. Thêm nhiều tường mới tiến hóa, và chiệu mộ bằng danh vọng


Hải Tặc Đại Chiến kính báo.