Điều hòa không khí là một nhu cầu cơ bản của hầu hết các nhà bởi vì nó rất nóng vào mùa hè. Có một số điều quan trọng cần được lưu giữ trong tâm trí trong khi cài đặt một hệ thống điều hòa không khí mới. Cùng tìm hiểu với sửa chữa điều hòa ABC
Có hai loại hệ thống điều hòa không khí có thể được lắp đặt tại nhà và một trong những hệ thống này là sử dụng một đơn vị điều hòa không khí riêng biệt trong mỗi phòng của ngôi nhà. Đây là loại máy bay điều kiện hệ thống là rất mạnh mẽ và hiệu quả nhưng đồng thời nó là rất tốn kém. Riêng biệt không khí điều kiện đơn vị được đặt trong mỗi phòng và điều đó sẽ làm tăng chi phí gần 3 lần. Nó cũng sẽ tiêu tốn tiền điện và điện nặng nhiều hơn nữa sẽ đến mỗi tháng. Loại hệ thống điều hòa không khí là phù hợp trong một loại cực đoan hơn của thời tiết vì khi thời tiết hơi nóng, chẳng hạn lắp đặt điều hòa mạnh là không cần thiết và thậm chí cả một hệ thống AC nhẹ sẽ làm việc tốt.

Hệ thống trung tâm điều hòa nhiệt độ

Hệ thống trung tâm điều hòa không khí là rất nhiều khả thi hơn mà đơn vị sử dụng riêng biệt cho mỗi phòng. Nó có một đơn vị khổng lồ nằm trên mái nhà của bạn và ống dẫn nhập vào trong mỗi phòng. Các ống dẫn lưu thông không khí mát mẻ, và hệ thống hiện đại hơn này cũng sẽ lấy đi không khí khô và nóng ra khỏi nhà. Mỗi phòng sẽ có một nhiệt riêng biệt để điều chỉnh áp suất không khí cũng như nhiệt độ. Điều hòa trung tâm luôn là kinh tế hơn và đặc biệt là nếu bạn chọn đúng công ty để làm điều đó.

Luôn luôn thích các nhà cung cấp địa phương vì họ sẽ không thêm bất kỳ khoản phí vận chuyển, lắp đặt trong dự luật. Hầu hết những người tìm kiếm các hệ thống điều hòa không khí trực tuyến, nhưng đây không phải là một ý tưởng thực sự tốt. Đó là alright để chỉ khám phá mới và tiên tiến công nghệ trực tuyến, nhưng luôn tìm kiếm một công ty địa phương để cài đặt hệ thống điều hòa không khí. Hệ thống điều hòa không khí có thể nhận được bị lỗi và khi mua từ một công ty không địa phương, họ sẽ không bao giờ đến để sửa chữa nó và thậm chí nếu họ đến, họ sẽ tính phí đi lại thêm cộng với một số lượng rất cao của phí bảo trì. Đây không phải là trường hợp với các công ty địa phương vì họ sẽ duy trì hệ thống của họ trong phí bảo trì là rất khả thi. Họ sẽ không tính phí cho bất cứ điều gì thêm và hầu hết các công ty này cũng sẽ cung cấp các dịch vụ bảo trì miễn phí cho hơn 6 tháng. Tìm một công ty nạp gas điều hòa như vậy luôn luôn là một lợi thế.

Điều hòa nhiệt độ sai lầm

Một trong những lỗi máy lạnh phổ biến nhất là để mua các hệ thống lớn. Hệ thống này phải được lựa chọn theo không gian và diện tích của ngôi nhà. Chọn một hệ thống lớn thêm không bao giờ là một ý tưởng rất tốt vì nó sẽ chỉ tiêu thụ rất nhiều điện. Một hệ thống lớn cũng sẽ làm cho ngôi nhà thêm mát mẻ và mặc dù có những lựa chọn điều chỉnh nhiệt độ nhưng nó không bao giờ là khôn ngoan để có làm mát thêm. Một sai lầm mà nhiều người mắc phải là để giữ cho các hệ thống trên cho cả ngày dài. Đây không phải là một điều khôn ngoan bởi vì hầu hết các hệ thống đi kèm với một ngày hết hạn đó được tính bằng giờ. Những giờ đếm khi hệ thống được bật vì nó không quan trọng cho dù có sử dụng nó hay không, nhưng khi nó được bật, có nghĩa là nó đang làm việc. Hãy chắc chắn để cài đặt các đơn vị chính trong một nơi thoáng mát hoặc râm. Giữ nó trong ánh nắng mặt trời mở cũng không phải là rất lành mạnh cho công việc của mình. Hãy chắc chắn rằng có những ống dẫn ngầm mang lại không khí trong lành trong nhà vì ống dẫn mở sẽ làm hỏng toàn bộ nội thất của ngôi nhà.