Giải đặc trưng xe Honda City đã thuộc về các bạn Nguyễn Thị Ngọc Tân sống tại Tp. HCM.

sự kiện bốc thăm giải đặc biệt xe hơi Honda City và rộng rãi giải thưởng khác có tổng giá trị lên tới 1 tỷ đồng do Tập đoàn TNR Holdings Việt Nam phối hợp sở hữu công ty cổ phần đầu tư Khương Thịnh tổ chức trong lễ mở bán Chung cư Vinhomes Arcadia diễn ra ngày 27/12/2015 tại ở tâm hội nghị GEM Center (TP. Hồ Chí Minh).

Chị Tân cho biết “Tôi không thể tin được mình lại cùng một lúc nhận được hai niềm vui sắm được Nhà trúng được xe. Tôi quyết định lựa chọn căn hộ The GoldView vì thích Vị thế và rộng rãi tiện ích chứ ko bao giờ nghĩ mình lại còn may mắn trúng được xe ô tô cao cấp. Tôi rất cảm ơn TNR Holdings Việt Nam, Tổng công ty CP Đầu tư Khương Thịnh đã dành chương trình ưu đãi hấp dẫn cho quý khách. Tôi cảm thấy an tâm khi lựa tìm The GoldView vì sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên và những hoạt động thiết thực hướng đến nhu cầu khách hàng. Thật sự tôi siêu tự hào khi vươn lên là chủ nhân của The GoldView”

Khách tham dự sự kiện may mắn trúng giải lộc vàng
các bạn tham dự sự kiện may mắn trúng giải lộc vàng
ngoài giải đặc biệt thì các giải thưởng như xe Xe máy Piaggio Vespa Sprint và TV màn hình LED 48 inch… cũng đã sắm được người chủ với. không chỉ vậy hầu hết những quý khách khi tới tham dự buổi lễ cũng đều được bốc thăm may mắn trúng các giải lộc vàng.

Trong chương trình bắt đầu ngày 27/12/2015, TNR Holdings Việt Nam đã bung ra các chung cư với giá tiền khuyến mãi đợt cuối cùng của năm 2015. Kết quả là trên 90% lượng can ho đem đến ra đã được tiêu thụ hết. rất nhiều những cư dân marketing thành công đều được miễn phí dịch vụ quản lý lên đến 5 năm hoặc chiết khấu 2% trên giá trị chung cư. giả dụ lựa mua hình thức thanh toán đặc thù người dùng còn được chiết khấu lên tới 10%.

Hơn 90% lượng căn hộ tung ra đã được khách hàng đặt mua
Hơn 90% lượng chung cư mang đến ra đã được người mua đặt tìm
mọi khách hàng an tâm lựa mua The GoldView vì sở hữu hai đối tác tài chính chiến lược là Maritime Bank và VPBank đứng ra hỗ trợ tài chính. Ngân hàng Maritime Bank hỗ trợ vay sở hữu hai lựa mua lãi suất 0% trong vòng 12 tháng hoặc 3,99% trong vòng 18 tháng. Hạn mức vay tối đa lên đến 95% và thời hạn vay 20 năm.

đặc trưng, thời gian ân hạn lên tới 24 tháng và người dân sẽ được miễn phí trả trước hạn trong 12 tháng đầu và từ tháng trang bị 37 trở đi. không tính ra, người dùng sẽ được tặng thẻ tín dụng VIP có hạn mức lên tới 100 triệu đồng của Maritime Bank và miễn phí thường niên năm thứ nhất. Lãi suất khuyến mãi theo Phân khúc người dân và chính sách ưu đãi lãi suất dài hạn.

ví như quý khách lựa tìm Vinhomes Gardenia ngân hàng VPBank sẽ được hỗ trợ gói tài chính với lãi suất ưu đãi 0% trong 12 tháng thứ nhất. Hơn nữa, mang quy trình vay tối đa là 25 năm và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng trước tiên, các bạn sở hữu thể tự cân đối khả năng tài chính và lộ trình chi trả vốn một bí quyết phải chăng và trôi chảy. đặc trưng, VPBank còn hỗ trợ thanh toán có hạn mức từ 80% tới 100% giá trị hợp đồng.