Nha khoa Kim Oanh là một trong những nha khoa có chất lượng cao được nhiều khách hàng Hà Nội tin tưởng lựa chọn. Nha khoa Kim Oanh tạo ấn tượng tốt với khách hàng ngay từ lần đầu tiên bước chân vào bởi không gian rộng rãi, sạch sẽ và rất hiện đại. Địa chỉ 2 cơ sở của Nha khoa Kim Oanh:
+ Cơ sở 1: số 283, phố Đội Cấn, P. Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
+ Cơ sở 2: số 93, phố Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Nha khoa Kim Oanh giúp bạn có nụ cười hoàn hảo
Với phương châm hoạt động tận tình, chu đáo, chất lượng, thẩm mỹ, Nha khoa Kim Oanh hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách một hàm răng trắng đẹp và nụ cười tự tin.
Nha khoa Kim Oanh có các dịch vụ chính sau:
1/ Tẩy trắng răng
Nha khoa Kim Oanh ứng dụng công nghệ ion hoá kết hợp phản ứng oxy hoá khử, hệ thống tẩy trắng răng nhanh Beyond trong việc tẩy trắng răng với ưu điểm như:
+ Toàn bộ tiến trình tẩy trắng răng Beyond diễn ra chưa đến một giờ. Tiến trình được tiến hành ngay tại phòng khám giúp tẩy trắng cùng một lúc cả hàm trên và dưới.
+ Việc tẩy trắng rất an toàn và dễ chịu.
+ Quá trình tẩy trắng răng không gây ê buốt.
+ Không thấy nóng, không kim tiêm, không mũi khoan, bạn sẽ thấy bình thường trong suốt tiến trình tẩy trắng.

Nha khoa Kim Oanh giúp bạn có nụ cười hoàn hảo
3/ Implant
Implant nha khoa là những trụ kim loại sinh hoạt phù hợp với cơ thể được đặt vào xương hàm phía dưới nướu bằng phẫu thuật. Sau khi đặt vào vị trí, nha sĩ sẽ lắp phần răng giả lên trụ implant đó. Bởi vì các trụ implant gắn chặt vào xương hàm nên chúng sẽ là chỗ bám vững chắc cho các răng nhân tạo.
Ưu điểm của implant là không đòi hỏi các răng kế bên phải được sửa soạn hoặc làm nền cho răng mới bám vào. Để được cấy ghép implant, bạn cần có mô nướu khoẻ mạnh, đủ xương hàm để nâng đỡ implant.
5/ Chỉnh hình răng
Chỉnh hình răng giúp giải quyết tình trạng răng hàm bị hô, móm, hay bị lệch lạc làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và gây khó khăn trong việc giữ gìn vệ sinh răng miệng. Hơn nữa, chỉnh hình răng dự phòng giúp điều chỉnh, định hướng sự mọc răng nhằm tránh những lệch lạc có thể xảy ra trong tương lai đối với trẻ em.
Nha khoa Kim Oanh giúp bạn có nụ cười hoàn hảo
7/ Nha chu
Ở giai đoạn sớm, nướu bị viêm đỏ, dễ chảy máu khi đánh răng hay khi người bệnh nút mạnh. Giai đoạn này gọi là viêm nướu, bạn chỉ cần đến phòng khám nha khoa lấy vôi răng là nướu sẽ phục hồi hồng hào lại như cũ và hết chảy máu nướu.
8/ Hàn răng
Trám răng hay hàn răng là thay thế tổ chức răng bị bệnh hoặc tổ chức răng đã bị mất bởi vật liệu nha khoa nhằm ngăn chặn sự tiến triển của sâu răng.
Nguồn: http://koreadental.vn