Bếp điện từ sử dụng có giống dòng bếp khác không? Là thế nào để chọn được model bếp tốt chín hãng?... Rất nhiều thăc mắc liên quan đến bếp điện từ bởi nhiều khách háng vẫn còn khá lạ lẫm với dòng bếp này. Tuy nhiên nếu tìm hiểu kỹ bạn sẽ phát hiện ra bếp có rất nhiều ưu điểm tốt giúp bạn nấu ra những món ăn ngon thơm cho gia đình.
Tìm hiểu: Bếp điện từ munchen SMC 250i giá khuyến mại đón tết Bính Thân
Nghi vấn bề mặt bếp điện từ dễ bị nứt vỡ khi sử dụng
Về nguyên tắc hoạt động của bếp điện từ thì chắc chắn là khác bếp gas hay nhưng việc nấu nướng trên đó thì không khác. Nói chung, nồi và thức ăn của bạn sẽ được nhiệt của bếp làm cho nóng lên. Chỉ là nhiệt lượng của bếp không tạo ra từ ngọn lửa nên chắc chắn không dễ gây bỏng hay thoát ra các khí thải độc hại
Về công suất của bếp, các chế độ nấu của bếp khác bởi nó được cài đặt nhiều mức khác nhau. Bạn nên tìm hiểu để có thể chọn được mức nhiệt phù hợp theo món ăn sao cho đảm bảo được độ ngon và dinh dưỡng.
Chọn mua Bếp từ Lorca LCI 809 các thông tin cần thiết xem thêm tại đây
Có một lưu ý nhỏ với người nấu bếp nói chung là công suất của bếp điện từ lớn, có thể ban đầu bạn chưa làm quen với chế độ làm chín thức ăn siêu tốc của nó nên chú ý trong những ngày đầu sử dụng kiểm chứng hết một lượt tất cả các chế độ nhiệt để sắp xếp thời gian, quy trình chuẩn bị nguyên liệu, nấu nướng.
Nghi vấn bề mặt bếp điện từ dễ bị nứt vỡ khi sử dụng
Tham khảo thêm: Canh diêu cá dìa hết ngán ngày Tết với bếp từ cata IB 772
Chọn bếp điện từ nào an toàn? Bằng mắt thường rất khó để khẳng định sản phẩm bếp điện từ nào tốt và ngược lại nhưng theo chia sẻ kinh nghiệm từ một số khách hàng thì bạn nên chọn bếp từ ở những đơn vị cung cấp uy tín, thương hiệu được tin dùng và không nên ham rẻ quá.
Không gian bếp nào thì mới sử dụng được bếp điện từ?
Thực tế thì bếp từ khá an toàn và gần như phù hợp tất cả các không gian bếp nhưng nếu căn bếp nhà bạn quá đặc biệt hoặc quá hẹp thì cần tham khảo ý kiến của kỹ thuật viên trước khi quyết định. Vì là kích thước bếp cố định nên nếu bếp nhà bạn quá nhỏ, kệ kê bếp hoặc đóng bếp không đảm bảo về độ chắc, độ rộng. Vừa không thẩm mỹ mà có thể gây bất lợi khi sử dụng,
Có rất nhiều thắc mắc nữa về dòng bếp điện từ hiện nay, những mẹo nhỏ giúp bạn chọn mua bếp phù hợp, sư dụng bếp hiệu quả, vệ sinh bếp và kéo dài tuổi thọ bếp. Tham khảo tại noithatkienan.com để biết thêm chi tiết. Chúc các bạn chọn cho mình model bếp phù hợp.