Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  May 2015
  Bài gửi
  144

  MuThiênNữ.VN – Mu Open Ngày 13/11 14/11 15/1/2016 –13/11 14/11 15/1 - Mu Free,SV THIÊ

  ►Lượt Xem: 210 ►Trả Lời: 1
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 01-12-2016 ►Đánh Giá:

  Muthiennu.vn,Mu open ngày 12/1/2016 13/1 14/1,Mu open hôm nay 12/1/2016 13/1 14/1,Mu open ngày 13/1 14/1 15/1 16/1,Mu open sắp open 14/1 15/1 16/1 17/1/2016
  MuThiênNữ.Vn – Sever Thiên Nữ

  ALPHA TEST : 13H – NGÀY 14/1/2016.
  OPEN BETA : 13h – NGÀY 17/1/2016

  Chơi Giải Trí - Miễn Phí 100%

  Phiên Bản Mới - Đồ Hiếm, UPDATE WING EX SS8 - Vòng Quay May Mắn – CTC Hàng Tuần - Chức Năng Tài Khoản Vip

  MuThiênNữ.VN – Mu Open Ngày 13/11 14/11 15/1/2016 –13/11 14/11 15/1 - Mu Free,SV THIÊ

  Với các tính năng nổi bật và hấp dẫn được tận dụng, cụ thể:
  MuThiênNữ.VN – Mu Open Ngày 13/11 14/11 15/1/2016 –13/11 14/11 15/1 - Mu Free,SV THIÊ
  MU SS6.9 Open Tháng 1/2016 Phiên Bản Mới EX807

  MUTHIENNU.VN - GAME MU THỦ HÀNG ĐẦU VN !
  THAM GIA NGAY ĐỂ TRẢI NGHIỆM !!!

  mu open ngay,mu open hom nay,mu moi ra,mu sap open,mu open ngay hom nay

 2. #2
  Tham gia ngày
  Jan 2015
  Bài gửi
  157

  Những ưu điểm của phần mềm quản lý kho Vinemacc


  - dùng công nghệ điện toán đám mây:
  -> san sớt: Bạn có thể Chia sẻ các thiết bị như PC, máy tính bảng, smarthphone, laptop
  -> Linh hoạt: Bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi, bất kể khoản cách vật lý, phần mềm quản lý kho Vinemacc sử lý dữ liệu theo thời kì thực
  -> An toàn:
  => Quyết định đặt hàng: sản phẩm hết thì đặt, còn thì không đặt hoặc đặt ít. Như vậy lúc nào bạn cũng phải găng tính để đưa ra số lượng cần đặt.
  => Nhưng với tính năng đặt hàng của he thong sẽ giúp bạn chuyện đó. Hệ thống sẽ đưa ra các mặt hàng cần đặt, gợi ý cho bạn số lượng cần đặt để hợp với thời kì bán, vốn.... Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm quản lý kho của Vinemacc
  Phần mềm mỏng nửa quán Vinemacc chuyên sử dụng tặng các cửa dính dáng điện thoại, danh thiếp ưu điểm nỗi bật của phần mềm mỏng:

  · Bạn có trạng thái quản ngại lý man rợ lát mọi rợ nơi, nhiều thể sử dụng máy tính bảng, điện thoại, laptop hoặc máy tính nết bàn ở nhà.

  · Phần mềm quản lý kho tương trợ in mã gạch sáng ý nhằm dán lên danh thiếp sản phẩm sử dụng cho cửa dính điện thoại

  · Phần mềm bán hàng Vinemacc tương trợ quản lý kho, quản lý doanh số mệnh, coi ngó khách khứa hàng

  · Phần mềm quản lý kho giúp biếu cạc nhà quản ngại lý có cách nhìn khác phắt việc phân tách kinh doanh từ Vinemacc

  · Đối cùng cạc cửa vấy điện thoại, phần mềm dẻo bán hàng Vinemacc nhiều rất giàu điểm băng nhóm nổi trội đi đánh nghệ lầm chức hay.

  · Phần mềm quản lý kho vì sử dụng mô ảnh Saas (phần mềm dẻo như là nhách mùa), bởi vậy bạn giàu trạng thái yên ổn bụng trớt phí tổn, bạn giàu thể tùy lựa mướn năng chuốc, ở ngữ thấp nhất: 800,000VND/năm (67,000/tháng). tuy rằng nhiên bạn có dạng sử dụng bọc nhích mùa cao cấp hơn tùy theo nhu cầu sử dụng nhiều chức năng năng vắng.

  - Phiên bản đa tiếng nói: phần mềm quản lý kho nâng cấp lên phiên bản đa ngôn ngữ, ngày nay đã dùng được tiếng nói Tiếng Việt và Tiếng Anh, kế hoặc sẽ dịch tiếp các ngôn ngữ khác trong thời kì sớm nhất mà không ảnh hưởng để code hoặc khả năng hoạt động của phần mềm. vận dụng cho các công ty nước ngoài hoặc các doanh nghiệp trong nước có lãnh đạo là người nước ngoài
  - Không mất dữ liệu: Hệ thống dữ liệu được lưu trử tại center data FPT (đạt chuẩn center data quốc tế): gồm 5 server cực mạnh, chạy theo mô hình Replication, đồng bộ hóa tức tốc giữa 5 server, khi một trong số đó bị sự cố hệ thống vẫn hoạt động thông thường (vì dữ liệu trên 5 server là giống nhau)
  Không rò rỉ dữ liệu: Do phan mem quan ly kho Vinemacc dùng công nghệ Webservice, nên tất thảy các viên chức lập trình sẽ không can thiệp dữ liệu của khách hàng, thậm chí không biết server, data của khách hàng đặt ở đâu.


  MuThiênNữ.VN – Mu Open Ngày 13/11 14/11 15/1/2016 –13/11 14/11 15/1 - Mu Free,SV THIÊ

  Các chức năng căn bản

  1/ Quản lý doanh số: xem và phân tách doanh số bán theo khách hàng, sản phẩm, nhân viên, khu vực, ngày bán...
  2/ Quản lý xuất nhập tồn kho: Xem và phân tách mỏng tồn kho.
  3/ mỏng lợi nhuận.
  4/ Quản lý ngày kết sổ.
  5/ tương trợ nghiệp vụ điều chỉnh kho
  6/ Hỗ trợ đầy đủ các nghiệp vụ quản lý kho
  7/ tương trợ đầy đủ các tính năng quản lý bán hàng.
  8/ phần mềm quản lý kho, Hỗ trợ chức năng tích lũy điểm, đọc mã thẻ khách hàng.
  9/ phần mềm quản lý kho có chức năng quản lý và tạo mã quà, tạo mã giảm giá, và mã các chương trình khuyễn mãi.


  - dùng đả nghệ điện tốp đám mây:
  -> san sẻ: Bạn lắm dạng san sớt danh thiếp màng màng bị như PC, máy xem bảng, smarthphone, laptop
  -> Linh hoạt: Bạn lắm thể đánh việc dã man tã lót dã man chỗ, bất tường thuật khoản cách vụt lý, phần mềm mỏng nửa dây Vinemacc sử lý màng tang liệu chừng theo thời kì thực
  -> An rõ:
  chứ khuất thái dương liệu thần hồn: Hệ thống màng tang liệu thần hồn được lưu trử tại center data FPT (đạt chuẩn mực center data quốc tế): gồm 5 server sứ bạo, phứt theo mô ảnh Replication, với cỗ hóa tức tốc giữa 5 server, hồi hương một trong suốt số mệnh đó bị sự cụ hệ thống hả hoạt cồn thông thường (vì chưng kim ô liệu thần hồn trên 5 server là chi nhau)
  chả rò ri rỉ kim ô liệu: Do phần mềm bán hàng Vinemacc sử dụng đánh nghệ Webservice, cho nên tất cả các nhân viên lập đệ trình sẽ chẳng ngang lịm kim ô liệu thần hồn của khách khứa dây, thậm chí chẳng biết server, data mức khách khứa dính để ở đâu.


  - Tính năng in mã vạch thông minh: Việc in mã vạch nhiều khi đó là chuyện phải làm hàng ngày của các siêu thị sử dụng mã vạch riêng, và họ làm một cách rất thủ công và vất vã. Nhưng đối với phần mềm quản lý kho Vinemacc việc đó vô cùng đơn giản vì Vinemacc có giải pháp thông minh.
  - Tính chức năng cộng đồng: Phan mem ban hang được nâng cấp liên tục mà bạn không hề tốn phí, các chức năng của khách hàng được chia sẽ cho ắt khách hàng còn lại, như vậy bạn sẽ không bị lỗ thời khi dùng phần mềm quản lý kho Vinemacc trong thời kì lâu.
  - Tính năng phân tách tồn kho ngày: Khái niệm tồn kho ngày không phải bạn xem tồn kho theo ngày mà bạn đang muốn biết sản phẩm đó bán bao lăm ngày nữa thì hết kho (tồn kho bao lăm ngày)
  => Khi lên kế hoạch đặt hàng, thường ngày bạn phải lên danh sách các sản phẩm can dự đến nhà cung cấp đó, sau đó lọc ra các sản phẩm hết hàng, sản phẩm còn hàng

  Thiết kế website bởi thiết kế web Vina

  http://vnns.vn

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]