Hãy chọn những miếng ghép dành cho trẻ từ 2-5 tuổi với đồ chơi trẻ sơ sinh những chủ đề được bé trai yêu thích như công cụ giao thông , ảnh hùng , siêu nhân… để dành cho con bạn. Với loại đồ chơi này , nên mua những miếng ghép được làm từ Nguyên liệu thận trọng và không dễ nuốt gây nguy hiểm cho bé. Đưa lại hiệu quả tốt nhất là nên chọn đồ chơi xếp hình thương hiệu Lego đã được xác nhận bảo đảm thận trọng cho trẻ và chọn những bộ có miếng ghép từ 25-100 cho bé. Bác mẹ lợi dụng biên soạn những vật phẩm này tại Megamart.vn với những vật phẩm giả mạo , danh tiếng tốt và giá tiền hợp lý để tặng cho bé trong dịp Tết này với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.


1. Đồ chơi hình khối


Ở tuổi này , bé sẽ lợi dụng làm quen với những hình khối dễ dàng và dễ phân biệt như hình vuông , hình tròn , hình tam giác , hình chữ nhật… Điều này sẽ giúp ích xã hội rất nhiều cho quá trình để sẵn đi học của bé và học thêm được nhiều tri thức mới lạ hơn. Việc làm quen với những hình khối phê duyệt đồ chơi sẽ giúp bé háo hức thu nhận tri thức mới hơn là việc ép buộc bé ghi nhớ điều này. Ngoại giả , bác mẹ cũng lợi dụng chọn cho bé những loại đồ chơi có nhiều khối hình được xếp kết liên với nhau để gây nên một kiến trúc vững chắc. Các khối xếp hình thường thấy nhiều Nguyên liệu và kích cỡ không giống nhau đồ chơi trẻ em việt nam , điều đó sẽ giúp bé phát triển tài năng kết hợp tháo vát giữa tay và mắt để tìm ra những cách xếp đúng và cũng đồng thời đem lại cho bé sự phát triển tư duy sáng ý một cách tối đa. Trò giải trí với các khối hình đem lại những tác động rất đáng kinh ngạc về sự phát triển trí sáng ý của bé và còn tăng cường tài năng tiếng nói của bé phê duyệt những hình khối dễ dàng mà hấp dẫn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng chơi với đồ chơi hình khối giúp trẻ nói tốt hơn , cùng với đó , bác mẹ lợi dụng sáng tạo thêm vào trò giải trí phân loại hình khối đồ vật , gọi tên hình khối của vật hay chỉ dẫn những cách xếp đa dạng hơn để đem lại tác dụng nhiều hơn cho sự thu nhận và háo hức tham gia của trẻ.


2. Đồ chơi công cụ giao thông
đồ chơi montessori

bé trai luôn có một sự yêu thích đặc biệt với những loại đồ chơi công cụ giao thông như là xe ôtô , tàu bay , xe máy , tàu hỏa… Ở độ tuổi măng non , nhất là giai đoạn 3-4 tuổi , trẻ thích khám phá sự đi lại của những công cụ này và liên tưởng đến những công cụ ngoài đời thật mà chúng gặp trong cuộc sống. Ngoài những loại xe mà bé hay nhìn thấy hoặc đã được gặp , các phụ huynh cũng nên cho trẻ làm quen với một số công cụ đi lại mà bé ít có lợi dụng tiếp cận để bé học thêm được nhiều tri thức hữu ích cũng như tăng tài năng tìm tòi , khám phá của bản thân. Nếu như là xe buýt , xe tải , tàu thủy , xe địa hình , xe đua xe cứu hỏa , các loại xe chuyên dụng… bác mẹ lợi dụng mua cho bé những món đồ chơi này với đa dạng rất nhiều vật phẩm trên thị trường , nhưng lưu ý tránh mua những loại đồ chơi không rõ nguồn gốc , xuất xứ lợi dụng độc hại và gây nguy hiểm cho trẻ. Đưa lại hiệu quả tốt nhất nên mua đồ chơi có thương hiệu nổi danh và nơi mua hàng danh tiếng tốt để chọn những chiếc xe đồ chơi cho bé. Chúng sẽ giúp ích xã hội rất nhiều cho việc phát triển Năng lực sinh dưỡng cũng như tư duy sáng tạo của trẻ.