Phương pháp phẫu thuật hàm hô công nghệ mới có nguy hiểm không phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề cắt xương hàm của bác sĩ. Về điều này thì bạn có thể yên tâm nếu điều trị tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc Kim Hospital. Các bác sĩ ở đây là những chuyên gia am hiểu chuyên sâu về phẫu thuật hàm mặt, từng tu nghiệp chuyên môn nhiều năm ở nước ngoài.
Phẫu thuật vẩu hàm dưới và phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm quá không
Hơn nữa, trong thẩm mỹ phẫu thuật vẩu hàm dưới Kole và phẫu thuật hàm hô công nghệ 3D ứng dụng thiết bị nội soi cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp từng góc cạnh, xương hàm, các mạch máu xung quanh và tiến hành chỉnh hình một cách chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa tình trạng chảy máu lúc mổ, tránh tổn thương mô lân cận. Hơn nữa, phẫu thuật vẩu hàm dưới và phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không sẽ không còn là lo lắng, vì việc phẫu thuật đã có máy cắt xương siêu âm. Hệ thống lưỡi cưa lắc và cưa tịnh tiến chuyên biệt, đảm bảo việc cắt xương hợp lý, gọn và không gây nên hiện tượng lồi lõm, hạn chế san chấn, sưng bầm.

Phòng phẫu thuật vẩu hàm dưới và phẫu thuật hàm hô trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế và đạt độ vô trùng tuyệt đối, đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra xuyên suốt và loại trừ nguy cơ lây nhiễm có thể xảy ra. Trang thiết bị máy móc hiện đại như máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D, phần mềm phân tích OMS mới nhất của Mỹ giúp bác sĩ thực hiện thao tác phẫu thuật hàm hô và phẫu thuật vẩu hàm dưới chuẩn xác và không hề gây nguy hiểm.