Spurs có một cơ hội thực tế của chiến thắng tại Premier League, trong khi FA Cup và Europa League cũng vẫn còn khả năng .


Mauricio Pochettino đã hứa sẽ hát một bài hát với chủ tịch Tottenham Daniel Levy tuyên bố nếu câu lạc bộ bạc mùa này.


Tottenham đã không giành được một danh hiệu kể từ khi đương kim tối cao trong các năm 2007-08 League Cup nhưng w88top đang bay cao hạn này, thứ tư ở Premier League và một cơ hội thực tế đứng đầu bảng xếp hạng đến tháng.


Pochettino lời hứa hài hước với đội bóng của ông


Đội bóng thành London cũng đang chuẩn bị cho một vòng ba FA Cup trận gặp Leicester City cũng như cuộc họp hai chân vào tháng tới với Fiorentina ở Europa League 32.


Và nếu Tottenham quản lý để có được bàn tay của họ trên một tiêu đề, Pochettino sẽ thực hiện một bản song ca với Levy.


"Bài hát nào? w88bet không biết, có lẽ sau khi chúng tôi quyết định," huấn luyện viên trưởng Argentina cho biết. "Đó là sự thật, tôi hứa tôi sẽ hát trước, tôi không biết ai, nhưng ông cần phải hát với tôi. Có lẽ trong sân vận động, có, OK, tại sao không? Ở phía trước của những người ủng hộ chúng tôi.


"Đêm qua Ossie [Ardiles] đã hát trước mặt mọi người với tất cả những huyền thoại ở phía sau, ca hát 'Tottingham'. Đó là rất buồn cười.


"Đó là một niềm vui để đáp ứng tất cả, một ý tưởng tuyệt vời của Daniel và câu lạc bộ. H8vn là một phần quan trọng của lịch sử và hiện tại của câu lạc bộ. Đó là một ý tưởng tuyệt vời của Daniel để giải thích các dự án hiện tại của câu lạc bộ và để cảm nhận lịch sử là rất quan trọng đối với chúng tôi.


"Đó là một đêm đáng yêu để chia sẻ với họ những ý tưởng và kinh nghiệm của họ có thể giúp đưa câu lạc bộ đúng cách. Họ có thể tham gia và có thể là rất quan trọng."