Bánh trà Phổ Nhĩ Vân Nam với nhiều hình dạng phong phú khác nhau là một trong những sản phầm quà biếu tết vô cùng ý nghĩa và sang trọng mà*quà tết doanh nghiệp*tự hào để giới thiệu cho quý độc giả hôm nay. Tết Nguyên Đán đang đến gần, nhà nhà, người người đang tìm và chọn mua*quà biếu tết, hộp*quà tết biếu sếp, đối tác hay người thân. Xã hội ngày càng phát triển, đời sống mỗi công dân đều được nâng cao, do đó, mỗi nguời đều quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe và các sản phẩm tốt cho sức khỏe con người. Trong hàng ngàn thức uống tăng lực, thức uống chức năng hiện nay, trà được coi là một thức uống thiên nhiên mà có rất nhiều tác dụng thiên nhiên giúp tăng cường sức khỏe. Trà Phổ Nhĩ Vân Nam là một trong những loại trà có rất nhiều tác dụng cho sức khỏe như thế. Đời nhà Thanh, Triệu Học Mãn trong cuốn “Bổ sung đại cương về thuốc đông y” năm 1769 đã viết “Tỉnh rượu Phổ Nhĩ Đệ Nhất, Trà Phổ Nhĩ Vân Nam có lợi cho tiêu hoá, tiêu đờm, bồi dưỡng sức khỏe tăng lực rõ rệt, và có đặc tính ôn hoà thanh nhiệt, tan mỡ hạ khí, thông tiết”. Ngày nay, theo nghiên cứu cuả các nhà trà học và khoa học đến từ Trung Quốc, Nhật Bản hay Châu Âu đã tiến hành rất nhiều công trình nghiên cứu về thành phần tự nhiên, giá trị về dinh dưỡng và y học của loại trà này. Tất cả các nghiên cứu đều cho một kết quả rằng trà Phổ Nhĩ Vân Nam là trà có rất nhiều tính chất kỳ diệu của trà Phổ Nhĩ. Trong cuộc sống hàng ngày, trà Phổ Nhĩ Vân Nam được dùng như một thức uống tao nhã của các trà đạo. Nhâm nhi một vài tách trà bên cạnh đĩa bánh ngọt và bàn chuyện thế gian là thú vui mà nhiều người hướng tới
Bộ Sưu Tập Quà Biếu Tết: Bánh Trà Phổ Nhĩ Vân Nam (15 tháng 1) .*
Cũng chính vì đó mà ngoài được dùng như một thức uống thông thường, trà Phổ Nhĩ Vân Nam được dùng để làm sữa trà Phổ Nhĩ, cháo trà Phổ Nhĩ Vân Nam, sữa pha nước trà. Sữa lên men với nước trà Phổ Nhĩ uống rất ngon và tốt cho sức khỏe hơn hẳn sữa chua.

Trà Phổ Nhĩ Vân Nam là một đặc sản của Trung Quốc, đặc tính của trà là bảo quản càng lâu càng giá trị cao. Năm 2005, tại thị trường đấu giá Trung Quốc, một bánh trà Phổ Nhĩ 64 năm, nặng 0,5 kg đã bán thành công ở mức 132.556 USD. Các số liệu thống kê hàng năm cho thấy, trong vòng hơn hai thập kỷ gần đây trà Phổ Nhĩ là một trong những sản phẩm trà có doanh thu không ngừng tăng theo thời gian. Một hộp quà tết biếu sếpTài Lộc bên trong có một bánh trà Phổ Nhĩ Vân Nam được bán với trị giá 1,099,000 VNĐ.

Keyword trends:*quà biếu tết,*quà tết biếu sếp,*hộp quà tết,*mua quà tết

*

Bộ Sưu Tập Quà Biếu Tết: Bánh Trà Phổ Nhĩ Vân Nam (15 tháng 1)