Nấu ăn bằng bếp từ với những thú vị khi sử dụng cùng những ưu điểm bếp mang lại đã khiến cho chị em thực sự ưa chuộng và ủng hộ dòng sản phẩm này.
Tham khảo thêm: Giá khuyến mại cuối năm bếp điện từ munchen SMC 250i và nhiều model bếp cao cấp nhất
Khi nấu, mặt bếp nguội, không nóng nhưng các món ăn trong nồi, chảo thi chúng lại nóng lên và chín rất nhanh.
Những lợi thế khi nấu ăn sử dụng chiếc bếp từ hiện nay
Công nghệ từ tính đã được biết đến rất lâu rồi, và ứng dụng cho dòng bếp từ. Nhiệt năng được tạo trong nồi chảo bởi ảnh hưởng của từ trường xoay chiều do cuộn dây đồng cảm ứng bên dưới mặt bếp tạo ra. Mặt bếp trước tiên sẽ không thay đổi nhiệt độ vì chất liệu dùng làm mặt bếp là kính không chịu ảnh hưởng bởi từ trường.Nhiệt truyền vào nồi nấu, Nồi chín mới quay trở lại làm nóng mặt bếp chỉ bị nóng lên rất chậm trong quá trình đun nấu.
Tham khảo: Những lỹ do nên chọn Bếp điện từ giovani G-261et cho nhà bếp
Bếp từ thích hợp cho những gia đinhf trong nhà không có ống dẫn gas, muốn tiết kiệm thời gian cũng như năng lượng trong quá trình nấu ăn!

Bếp từ rất nhạy, với bảng điều khiển bếp từ chúng ta có thể điều chỉnh nhiệt độ một cách chính xác cho phù hợp với những món ăn khác nhau.
Những lợi thế khi nấu ăn sử dụng chiếc bếp từ hiện nay
Nhiệt độ bếp tỏa đều và và không làm mất dinh dưỡng của các món ăn, nhiều loại thực phẩm có dinh dưỡng cao, có thể nấu không cần chưng cách thủy. Bếp không nóng, lại sử dụng mặt kính vì thế dễ dàng vệ sinh và các chị em sẽ không phải tốn thời gian cọ bếp như bếp ga.
Có thê bạn quan tâm: Bếp từ cata IB 772 những tính năng hữu ích siêu tiết kiệm điện
Tính an toàn rất được chú trọng với dòng bếp này. Các tính năng an toàn được tích hợp đầy đủ, bếp không nóng, không sinh lửa bén ra xung quanh, cũng không tạo khí độc là thiết bị cực an toàn cho nhà bếp của bạn.
Bếp từ còn là sản phẩm tối ưu giúp ạn tiết kiệm chi phí hiệu quả so với những dòng bếp thông thường phổ biến khác. Bởi vậy, nếu bạn còn đang phân vân chưa quyết định chọn loại bếp nấu nào thì đây là một ứng viên rất đáng lưu ý nhé