Câu hỏi: Em bị khuyết điểm cười hở lợi từ khi còn nhỏ, điều này khiến em rất tự ti mỗi khi cười và ngại giao tiếp. Em muốn khắc phục khuyết điểm này nhưng lại không biết chữa cười hở lợi ở đâu cho hiệu quả cả. Rất mong các chị em tư vấn giúp. Em cảm ơn rất nhiều! (Vy Trương, Long An)
Trả lời:
Cười hở lợi là khiếm khuyết khiến phần lớn chúng ta đều cảm thấy tự ti với diện mạo của mình, nhất là mỗi khi nói cười giao tiếp. Chính vì vậy làm thế nào để khắc phục khuyết điểm này là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người. Ngày này, với sự pháy triển vượt trội của công nghệ thẩm mỹ, các phương pháp chữa cười hở lợi ra đời là giải pháp tối ưu giúp bạn nhanh chóng lấy lại nụ cười rạng rỡ và duyên dáng.
Chữa cười hở lợi ở đâu là đẹp và rẻ
Nhưng chữa cười hở lợi ở đâu?
Trong số các phương pháp chữa cười hở lợi đang được áp dụng hiện nay, chữa cười hở lợi công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp tối ưu hơn cả. Và hiện, phương pháp này đã được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW nhận chuyển giao trực tiếp 100% từ Bệnh viện JW danh tiếng top 5 xứ Hàn và đang áp dụng rất thành công cho khách hàng, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.
Chữa cười hở lợi ở đâu là đẹp và rẻ
Chữa cười hở lợi công nghệ Hàn Quốc tại JW là phương pháp chỉnh hình cân đối giữa lợi, răng và cơ môi. Tùy vào nguyên nhân gây nên tình trạng cười hở lợi mà bác sĩ sẽ tiến hành những kỹ thuật khác nhau.
– Nếu cười hở lợi do xương hàm trên phát triển quá mức thì cần phải phẫu thuật hàm móm cùng với chữa cười hở lợi. Hai vấn đề này sẽ được giải quyết trong 1 bước phẫu thuật duy nhất. Thông thường sẽ thực hiện nhổ hai răng số 4 tạo khoang trống, cắt xương hàm đẩy trượt về sau, giải quyết cung lợi còn lại sau quá trình phẫu thuật. Cuối cùng, bác sĩ sẽ tiến hành khâu khéo léo đường viền lợi bằng chỉ thẩm mỹ giấu bên trên nên hoàn toàn không để lại sẹo.
Chữa cười hở lợi ở đâu là đẹp và rẻ
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ phẫu thuật khuôn mặt uy tín tại Việt Nam
Bạn Vy Trương nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được các bác sĩ thăm khám, xác định nguyên nhân gây cười hở lợi để chỉ định phương pháp chữa trị thích hợp nhé!