Nhóm đồ chơi phát triển thị giác: Nói đến nhóm đồ chơi này cha mẹ cơ hội chọn cho bé những nón như:
Hình khối , các con vật có màu sắc nổi bật , khi bé được cầm nắm những đồ vật như thế , ban đầu trẻ sẽ rất lạ lẫm , nhưng khi quen sẽ trở thành một trong những món không thể thiếu trong bộ sưu tập đồ chơi của chú.
công ty sản xuất đồ chơi trẻ em

Gương: con nít rất hấp dẫn những hình ảnh của chính mình trong gương , bạn cơ hội giúp bé thực hiện hiện những khoảng khắc ngộ nghĩnh này. Tuy nhiên phải chọn loại gương cam kết , bởi gương rất dễ vỡ , khi đó sẽ gây truân hiểm với trẻ nhỏ.


Hoặc đơn giản , và an toàn nhất bạn cơ hội lựa chọn cho bé những hình ảnh ngộ nghĩnh , và đánh yêu.


Nhóm đồ chơi phát triển thính giác: Đây là nhóm đồ chơi thường được sử dụng nhất , chúng có đặc trưng chung là cơ hội phát ra tiếng kêu gây quan tâm đối với em bé , âm thanh ngộ nghĩnh sẽ giúp bé xăm và phấn chấn. Trên thị trường có nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn như: Lục lạc treo cũi , máy phát nhạc , lục lạc lắc tay…
đồ chơi cho bé 2 tuổi

Nhóm đồ chơi phát triển cảm quan khác: Một số loại đồ chơi mà bạn cũng cơ hội tham khảo cho bé ở độ tuổi này đó là đồ chơi cơ hội chuyển động , đồ chơi phát ra ánh sáng ( nhưng với tầm số đổi thay cường độ Soi rõ thấp , để bảo về đôi mắt em bé ) hay các đồ vật cơ hội phát ra tiếng kêu mỗi khi bé chạm vào.


Trên đây là một số tiêu chí , cũng như như lời khuyên để chọn đồ chơi cho em bé. Vì đây là thời kì nhạy cảm với sức khỏe của bé , nên bạn phải rất Không được vui lòng đến hiệu quả cũng như loại đồ chơi mà bé sử dụng , có như thế mới vừa đảm bảo sức khỏe , vừa kích thích phát triển các cảm quan cho bé.
http://tinka.vn/do-choi-tre-em/danh-...u-ky-tang-dong