Barca liên tiếp nhận tin vui từ TTCN
Denis Suarez và Nolito có thể sang Barca trong thời gian ngắn tới. Ảnh: Internet.

Điều này chắc chắn khiến HLV Luis Enrique rất hài lòng khi ông muốn đưa về sân Nou Camp thêm một tiền đạo nữa.

Mới đây, báo chí mibet cho biết Barcelona sắp hoàn tất những thủ tục cần thiết để chiêu mộ tiền đạo Nolito của Celta Vigo theo dạng cho mượn.

Năm nay 29 tuổi, Nolito từng là mục tiêu của Arsenal khi “Pháo thủ” muốn đưa cầu thủ này về sân Emirates. Họ thậm chí còn tính đưa Joel Campbell làm một phần trong bản hợp đồng để giảm giá chuyển nhượng 13.5 triệu bảng của Nolito.

Nhưng hồi tuần rồi, tay săn bàn người Tây Ban Nha đã từ chối Arsenal, thay vào đó, bày tỏ nguyện vọng muốn sang Barcelona. Ban đầu, đội chủ sân Nou Camp gặp nhiều khó khăn trong việc mua Nolito vì không có tiềm lực tài chính hùng mạnh ở thời điểm này, theo w88

Nhưng theo 1gom, giám đốc thể thao Robert Fernandez đưa Nolito tới Catalan bằng hợp đồng cho mượn với thời hạn 6 tháng, kèm theo điều khoản mua đứt vào cuối mùa. Cũng trong điều khoản giữa hai bên, Barcelona phải mua đứt Nolito, bằng không, phải trả tiền phạt cho Celta Vigo.

Trong khi đó, có khả năng Denis Suarez sẽ đuộc Barcelona mang về Camp Nou trong tuần tới. Giá của vụ chuyển nhượng này không cao khi khoảng dưới 5 triệu euro.