Người quản lý Canaries thừa nhận ưu tiên đội bóng của ông đã Premier League sống sót sau khi bị loại khỏi Cup FA vào thứ bảy .


Alex Neil nói Premier League xuống hạng trận Norwich City là quan trọng hơn Cup FA sau khi bị loại ra khỏi vòng ba của cuộc thi.


Kết quả w88 là đồng nghĩa với Norwich không đạt vòng bốn cho mùa giải thứ ba trong một hàng như bàn thắng của Sergio Aguero, Kelechi Iheanacho và Kevin De Bruyne niêm phong chiến thắng cho đội khách.


Alex Neil : Norwich không quan tâm nhiều FA Cup


Sau một khởi đầu tích cực Norwich đã thổi bay đi bởi đối thủ của họ, và mặc dù họ được hưởng phép thuật thời gian bóng lăn trong nửa thứ hai họ không thể tìm thấy một cách thức thông qua.


Neil đã thất vọng bởi hiệu năng đội bóng của ông nhưng cho biết ông sẽ nhanh chóng đưa nó để lại trong tâm trí của mình như là Norwich xem xét để giữ lại trạng thái Premier League.


"Trong nửa đầu, chúng tôi đã không giữ bóng cũng đủ," cmd368 nói. "Chống lại đội tốt, m88bet đã đi sẽ bị trừng phạt.


"Chúng tôi sẽ quên đi trận đấu này ngay bây giờ. Bánh mì và bơ của chúng tôi là giải đấu và chúng tôi sẽ chuyển sự chú ý của chúng tôi đến thứ tư."


Norwich trở lại để hành động giải đấu với Stoke City tại sân vận động Britannia, tìm cách để ít nhất là duy trì lợi thế sáu điểm của họ trên đáy ba.