Hiện kết quả từ 1 tới 6 của 6
 1. #1
  Tham gia ngày
  Oct 2014
  Bài gửi
  467

  [ Võ Lâm Tích Sử ] Open Alpha Test 15 giờ ngày 16/1/2016 - Phiên Bản Đồ Xanh -Ổn Định

  ►Lượt Xem: 717 ►Trả Lời: 5
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 01-16-2016 ►Đánh Giá:

  ► Nhân dịp đầu năm 2016, Bổn Trang thay mặt team Sơn Hà Tích Sử
  xin gửi lời chúc sung túc, hạnh phúc và vẹn toàn mọi việc đón tân niên đến nhân sĩ và gia quyến.
  ► Ngày nay thị trường game online mở ra vô vàn sự chọn lựa, trải nghiệm và khám phá là đa chiều. Giới trẻ chỉ được gợi nhắc về Võ Lâm Truyền Kỳ từng là một quá khứ vàng son.

  ► Năm 1140, lời đồn về tấm bản đồ “Sơn Hà Xã Tắc” được lan truyền trong giang hồ, đây là một thiên hạ bảo tàng mà nếu ai chiếm được nó thì nội trong ba năm sẽ sẽ trở thành “Thiên hạ đệ nhất”. Mặc dù nhân sĩ võ lâm vốn đông, nhưng không phải ai cũng thoát khỏi cám dỗ, quần hùng chỉ vì muốn tranh đoạt bức bản đồ này mà quên mất hai chữ chính nghĩa. Võ lâm đại loạn từ đây…

  ► Với mong muốn đưa các đồng đạo yêu mến "Võ Lâm Truyền Kỳ" nói chung và phiên bản "Sơn Hà Xã Tắc" nói riêng, team Sơn Hà Tích Sử đã tiến hành hoàn thành và cho ra mắt phiên bản "Sơn Hà Xã Tắc" với mong muốn giúp các đồng đạo tìm lại cảm giác xưa, cảm giác gần 10 năm về trước Chiếm thành, đoạt thuyền, cướp boss...


  Trang Chủ : http://sonhatichsu.net/index.php
  Tải Game : http://sonhatichsu.net/taigame.php
  Đăng Kí : http://sonhatichsu.net/regacc.php
  Fan Page : https://www.facebook.com/SonHaTichSu


  ► Tiến hành Alpha Test: Từ bây giờ đến 8h sáng Chủ Nhật ngày 17/1/2016.
  ► Tiến hành Open Beta và Đua TOP: Từ 9h sáng Chủ Nhật ngày 17/1/2016
  ► 12h trưa ngày 19/1/2016 sẽ lấy danh sách các cao thủ!.  ۞ Điểm qua vài tính năng nổi bật của máy chủ Sơn Hà Tích Sử
  ► Chuyển đổi môn phái, Thay đổi ngoại hình trang bị, Chuyển đổi giới tính, Đổi tên nhân vật.
  + Các tính năng này có tại NPC Hoành Ba Tiên Tử ở Ba Lăng Huyện. Sau khi chuyển đổi các thông số của người chơi sẽ đc giữ lại như cũ.
  + Đổi môn phái sẽ phải tăng lại điểm tiềm năng và kỹ năng.
  + Đổi ngoại hình trang bị thì chỉ chuyển đổi hình ảnh hiển thị của trang bị khi mang trên người, còn lại các thông số khác đều đc giữ nguyên.


  ► Vật phẩm "Cẩm Nang Đồng Hành".
  + Vật phẩm này được phát lúc nhận hỗ trợ tân thủ, nếu mất có thể đến gặp Tân Thủ Quan ở Ba Lăng Huyện để nhận lại.
  Mở lên sẽ có các chức năng: Nhận thưởng thời gian Online, Nhận hỗ trợ hồi sinh lực và nội lực, Xem các sự kiện và tìm hiểu các tính năng, Đối thoại với GameMaster và Hủy vật phẩm.+ Nhận thưởng thời gian Online: Các hạ online càng nhiều thì sẽ càng nhận đc những phần thưởng giá trị, mỗi ngày có 24 lần nhận thưởng, phần thưởng lần sau sẽ may mắn hơn và giá trị hơn phần thưởng trước có thể xem danh sách toàn bộ các phần thưởng trong phần "Tin tức - Sự kiện - Tính năng".

  + "Tin tức - Sự kiện - Tính năng, khu vực cho các đồng đạo xem chi tiết về các hoạt động của máy chủ, các tính năng của máy chủ như Công thành chiến, Phong hỏa liên thành, Hoa sơn tuyệt đỉnh... và các sự kiện đang diễn ra tại máy chủ."

  + "Đối thoại với GameMaster": Một tính năng dành cho các đồng đạo muốn liên hệ trực tiếp với GM ngay trong Game, các đồng đạo có thể liên hệ với GM bất cứ khi nào mình muốn, chửi, khen, chê gì đều không thành vấn đề, GM sẽ vui vẻ giải quyết mọi vấn đề Lưu ý, GM không bao giờ chơi game, chỉ trực để đối thoại với Gamer thôi, ngoài ra đồng đạo có thể liên hệ với GM thông qua Y!H.
  ► Một số tính năng tại "Lễ Quan".+ Hoạt động "Điểm danh hằng ngày": Người chơi sẽ nhận được những phần thưởng cực kỳ giá trị cho mỗi ngày, trong đó bao gồm tất cả các vật phẩm có liên quan đến các hoạt động của máy chủ, điểm danh càng nhiều phần thưởng càng có giá trị, có thể xem danh sách phần thưởng trong Cẩm nang.

  + Nhận phần thưởng các hoạt động như: Đua TOP, Công thành chiến, phần thưởng đua TOP tuần.
  ► Bảng danh sách xếp hạng thập đại của máy chủ.
  + Thêm vào mục "Thân thủ phi phàm" để tôn vinh những người xứng đáng, các nhân vật trong này đến đầu tuần sẽ được nhận thưởng.
  ► Khu vực luyện công cực kỳ rộng.+ Với gần 800 bản đồ được mở trên toàn máy chủ, mong sẽ đưa các nhân sĩ về cảm giác xưa lúc chặt boss chém heo, có thể mở thêm bản đồ mới nếu có yêu cầu từ người chơi.
  ► Mở rộng rương và bảo mật (4 rương).+ Các đồng đạo có thể đến gặp "Thẩm câu" tại Ba lăng huyện để mở rương và có thể mở đến 4 rương, đặt mật khẩu bảo vệ nhân vật.
  ► Hỗ trợ phần thưởng lên đến đẳng cấp 120.+ Ở mỗi đẳng cấp nhất định "Tân thủ quan" sẽ trao cho bạn những phần thưởng giá trị giúp các nhân sĩ bôn tẩu giang hồ.
  ► Khóa tiền đồng khi quy đổi, buộc sử dụng KNB.+ Tiền đồng trong máy chủ sẽ bị khóa, chỉ có thể giao dịch bằng KNB, các vật phẩm mua bằng tiền đồng thì sẽ không bị khóa, ép người chơi phải sử dụng KNB để trao đổi.
  ► Hỗ trợ Ủy thác rời mạng miễn phí và bán hàng.+ Máy chủ hỗ trợ cho các nhân sĩ Ủy thác miễn phí, trong quá trình đó không nhận được kinh nghiệm.
  ► Hệ thống danh hiệu cực kỳ phong phú
  (Cao thủ, Phú hộ, Môn phái, Tống kim, Liên đấu, Bang chủ chiếm thành).
  + Các danh hiệu sẽ được trao cho người xứng đáng nhất vào ngày đầu tuần, tuần tiếp theo sẽ lấy lại danh sách, danh hiệu mới sẽ được cập nhật thêm vào các sự kiện mới diễn ra.
  ► Công thành chiến (3 trụ, chuẩn VNG ngày xưa).+ Công thành chiến, bang nào chiếm thành sẽ dành quyền quản lý, bang chủ sẽ là thái thú, bản đồ chuẩn VNG ngày xưa, có mật đạo, đường tắc.
  ► Liên đấu với hình thức đơn đấu tự do.+ Liên đấu với hình thức đơn đấu tự do, cuối mùa giải sẽ trao thưởng cho người xứng đáng.
  ► Nhiệm vụ tín sứ và hoạt động Phong kỳ tọa độ.
  + Mỗi ngày mỗi nhân vật có 2 giờ trong Phong kỳ, phần thưởng rất phong phú.
  ► Thách thức thời gian (Vượt Ải).+ Mỗi ngày mỗi nhân vật có 2 lần tham gia vượt ải, phần thưởng rất phong phú.
  ► Nhiệm vụ săn boss sát thủ.+ Mỗi ngày mỗi nhân vật có 8 lần săn boss, phần thưởng rơi ra rất đa dạng, hệ thống tự động đưa người chơi đến chỗ của boss.
  ► Hoạt động bến thuyền Phong lăng độ.+ Quái tại Phong lăng độ có tỷ lệ rơi đồ cực cao, không giới hạn số lần tham gia.
  ► Chiến trường tống kim.+ Tống kim sẽ khởi động mỗi 2 giờ, tái hiện lại thời kỳ tống kim rực lửa cho các nhân sĩ giang hồ.
  ► Chiến trường Phong hỏa liên thành.+ Báo danh tại NPC "Vệ Binh Thành Môn" trong thất đại thành thị, hoạt động này nhận được rất nhiều kinh nghiệm và vật phẩm giá trị.
  ► Hoạt động Hoa sơn đại chiến.+ Hoạt động này diễn ra trên núi Hoa sơn tuyệt đỉnh, nguyên tắc người còn sống sót cuối cùng là người chiến thắng, phần thưởng dành cho người chiến thắng rất đáng để tham gia.
  ► Hoạt động Bảo tàng viêm đế.+ Báo danh và tham gia tại NPC "Bình Bình Cô Nương" ở Biện kinh, người báo danh phải là trưởng nhóm, phần thưởng gồm kinh nghiệm và vật phẩm có giá trị.
  ► Hoạt động hái quả huy hoàng, hoàng kim.+ Từ 12h đến 12h30 sẽ có thông báo trên kênh thế giới khu vực xuất hiện quả HH, HK, có phân chia theo từng khu vực sơ cấp, trung cấp và cao cấp.
  ► Boss Đại hoàng kim.+ Xuất hiện 3 lần mỗi ngày, mỗi lần đều có thông báo trên kênh thế giới, vật phẩm rơi ra vô cùng giá trị và cũng rất nguy hiểm.
  ► Săn Nhím béo phì.+ Nhằm giúp các đồng đạo tìm lại cảm giác săn nhím lúc sinh nhật võ lâm truyền kỳ.
  + Mỗi ngày xuất hiện 2 lần, mỗi con nhím đánh đc 2 triệu kinh nghiệm và 2 vạn lượng.
  ► Sự kiện đua TOP Cao thủ.+ Các vật phẩm này sẽ được trao cho người xứng đáng, liệu bạn có dành được phần thưởng này không?.

 2. #2
  Tham gia ngày
  Oct 2014
  Bài gửi
  467

  [ Võ Lâm Tích Sử ] Open Alpha Test 15 giờ ngày 16/1/2016 - Phiên Bản Đồ Xanh - Ổn Định Lâu Dài

 3. #3
  Tham gia ngày
  Oct 2014
  Bài gửi
  467

  [ Võ Lâm Tích Sử ] Open Alpha Test 15 giờ ngày 16/1/2016 - Phiên Bản Đồ Xanh - Ổn Định Lâu Dài...

 4. #4
  Tham gia ngày
  Oct 2014
  Bài gửi
  467

  [ Võ Lâm Tích Sử ] Open Alpha Test 15 giờ ngày 16/1/2016 - Phiên Bản Đồ Xanh - Ổn Định Lâu Dài

 5. #5
  Tham gia ngày
  Oct 2014
  Bài gửi
  467

  [ Võ Lâm Tích Sử ] Open Alpha Test 15 giờ ngày 16/1/2016 - Phiên Bản Đồ Xanh - Ổn Định Lâu Dài

 6. #6
  Tham gia ngày
  Oct 2014
  Bài gửi
  467

  [ Võ Lâm Tích Sử ] Open Alpha Test 15 giờ ngày 16/1/2016 - Phiên Bản Đồ Xanh - Ổn Định Lâu Dài

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]