Omuraisu

Omuraisu, ngắn cho gạo trứng chiên, cơm chiên được bọc trong một món trứng tráng trứng mỏng. Omuraisu thường có hình dạng giống như một bóng đá Mỹ và có thể được trang trí với nước sốt cà chua hoặc nước sốt demi-glace. Nó là một quán ăn hay quán cà phê thực phẩm phổ biến, mặc dù các nhà hàng đặc sản omuraisu cũng tồn tại. Trong tour du lịch nhật bản mùa xuân vừa qua tôi đã được thưởng thức món ăn đặc sắc này, quả là rất tuyệt vời bạn ạ.

Rice Crackers (Senbei)

Senbei là bánh nướng hoặc nướng được làm từ hoa gạo. Họ có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, và có cả loại mặn và ngọt. Một số trong những phổ biến nhất được hương vị với một nước sốt đậu nành men hoặc bọc trong rong biển.

Kẹo

Bột và giã gạo gạo nếp (mochi) là một trong các thành phần phổ biến nhất của đồ ngọt của Nhật Bản cùng với đậu ngọt. Một số bánh kẹo thường được thực hiện với sản phẩm gạo bao gồm Daifuku (ngọt nhân đậu đỏ bọc trong mochi), kushi-dango (bánh bao mochi trên xiên) và ohagi (bột đậu đỏ bọc trong thô giã gạo mochi). Nếu bạn yêu thích món này và muốn được thưởng thức nó tại nhật thì hãy tìm ngay cho mình 1 tour du lịch nhật bản khuyến mại thôi nào.

Rice Bran Pickles (Nukazuke)

Dưa chua cám gạo là hộ gia đình phổ biến dưa chua lên men trong một hỗn hợp của cám gạo rang (Nuka), muối và các thành phần khác. Tổng số các loại rau được khuấy vào mash và phép chữa bất cứ nơi nào từ một ngày đến vài tháng. Kết quả là dưa chua giòn, mặn và thơm sau đó được rửa sạch, thái lát và phục vụ. Nukazuke rất giàu lactobacillus và nói để hỗ trợ tiêu hóa.

Bánh mì gạo (Komepan)

Trong chuyến tour du lịch nhật bản trọn gói tôi đã thấy người nhật dùng bột gạo có để làm ra rất nhiều các loại bánh khác nhau rất đặc sắc. thể được sử dụng để thực hiện một loạt các loại bánh khác nhau. Bánh gạo (komepan) được bán tại nhiều tiệm bánh và siêu thị, và là tốt gluten thay thế miễn phí cho thường xuyên bánh bột mì.
Manners gạo

Đón bát cơm với bàn tay của bạn trong khi ăn từ nó.
Nó được coi là lịch sự để hoàn thành từng hạt gạo mà bạn đã được phục vụ.

Nó không phải là phổ biến để đổ nước sốt đậu nành trực tiếp với cơm.
Đừng bỏ đũa đứng lên theo chiều dọc trong cơm. Điều này được thực hiện tại đám tang.