Neymar mới chính là tương lai của làng bóng đá.

Mới đây, tạp chí vaobong tiết lộ rằng PSG đang chuyển hướng tấn công sang Neymar. Lý do là sau khi Real Madrid bị cấm chuyển nhượng, khả năng Perez để Ronaldo tới League 1 là gần như không thể. Khi được songbai hỏi về vấn đề này, người đồng đội của Neymar tại đội tuyển Brazil, Thiago Silva cho biết: “Tôi rất thích được thi đấu với cậu ta tại PSG. Nhưng điều đó giờ quá khó. Hiện tại, mua Messi hay Ronaldo thậm chí còn dễ hơn.”

Quan điểm của Silva là hoàn toàn có cơ sở. Hai cầu thủ chia nhau danh hiệu Quả bóng Vàng trong suốt 8 năm qua là Messi và Ronaldo đã lần lượt bước qua tuổi 28 và 30. Trong khi đó, Neymar năm nay mới 23 tuổi. Và con đường để tiền đạo số 11 rời khỏi Nou Camp chắc chắn bị Barca ra sức bịt kín. “Barca sẽ không bao giờ để mất Neymar,” Thiago khẳng định trên nha cai uy tin

Về Messi, sau khi giành Quả bóng Vàng thứ 5, anh đã tuyên bố sẽ gắn bó trọn đời với Barca. Nhưng trung vệ của PSG lại nghĩ khác: “Nếu phải lựa chọn thì có lẽ Barca sẽ bán Messi thay vì Neymar. Ý tôi là, không gì là không thể.”

“Còn về Ronaldo, cậu ấy là cầu thủ tạo ra sự khác biệt cho Real Madrid. Nên tôi nghĩ cậu ấy cũng có thể làm điều tương tự cho PSG,” Silva tâm sự.