Ronaldo gây sốc khi khỏa thân với mẫu Brazil

Ngôi sao người Bồ Đào Nha, Cris Ronaldo xuất hiện trần trùng trục, với chỉ chiếc quần lót, cùng màn gồng mình quen thuộc khoe cơ bắp cuồn cuộn, trên trang bìa tạp chí vaobong.

Đây là sự bất ngờ dành cho giới mộ điệu nha cai uy tin bởi hiếm khi Cris Ronaldo cởi táo bạo đến thế trước bàn dân thiên hạ, dù anh liên tục nhận được hàng trăm lời mời chụp ảnh nóng với thù lao hấp hẫn.

Càng bất ngờ hơn khi Cris Ronaldo chụp ảnh rất tình tứ với Alessandra Ambrosio. Siêu mẫu 34 tuổi người Brazil cũng cởi gần sạch ôm ngôi sao của Real Madrid cười tươi rói.

“Quá tuyệt vời khi được hợp tác với Cris Ronaldo”, Alessandra Ambrosio nức lời khen ngôi sao người Bồ sau buổi chụp ảnh cùng Cris Ronaldo.

Đáp lại, Cris Ronaldo cũng dành cho đàn chị người Brazil những lời có cánh. Ngoài ra, trong cuộc trả lời phỏng vấn với w88, CR7 xác nhận sẽ chuyển đến Mỹ chơi bóng trong tương lai.

Đây là lần đầu tiên Cris Ronaldo cởi gần sạch đồ chụp ảnh kể từ khi chia tay Irina. Trong khi siêu mẫu người Nga này cởi đồ chụp ảnh như cơm bữa kể từ khi chia tay ngôi sao người Bồ.