Nha khoa thẩm mỹ Nét Việt tọa lạc ngay tại địa chỉ số 152 Đặng Văn Ngữ, P. 14, Phú Nhuận tự hào là một trong những trung tâm chăm sóc răng miệng có thể mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm điều trị nha khoa hết sức thân thiện và thư giãn với tiêu chí Nhẹ nhàng – Chính xác – Không đau.
Nha khoa thẩm mỹ Nét Việt có những dịch vụ nào?
Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của Nha khoa thẩm mỹ Nét Việt được đào tạo bài bản cộng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đảm bảo có thể mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng và thẩm mỹ răng miệng an toàn và chất lượng cho bạn.
Nha khoa thẩm mỹ Nét Việt có những dịch vụ chính sau:
1/ Nhuộm trắng răng
Vậy làm thế nào để có hàm răng trắng sáng như mong muốn mà không bị các tác nhân như a xít hoặc sâu răng tấn công răng tự nhiên của bạn?
Nha khoa thẩm mỹ Nét Việt áp dụng kỹ thuật nhuộm trắng răng bằng DentCoat – là dòng sản phẩm đến từ Đức giúp hàm răng trắng đẹp, chắc khỏe như mong muốn. DenCoat là SiO2 dạng tinh thể lỏng được hòa tan với cồn nguyên chất và chất phụ gia để thành phức hợp đa phân tử tạo màng bảo vệ đồng thời thấm sâu vào men răng giúp răng tái khoáng hóa, sửa chữa khiếm khuyết răng do a xít ăn mòn và phá hủy.
3/ Chữa tủy
Vật liệu thường được sử dụng để trám bít ống tủy gọi là côn gutta percha. Chiều dài ống tủy được đo đạc kỹ lưỡng trên X – Quang, sau đó ống tủy sẽ được bít kín bởi côn gutta gắn với xi măng eugenate, hoặc sealer.
Nha khoa thẩm mỹ Nét Việt có những dịch vụ nào?
Trám răng lại lần cuối bằng các vật liệu trám như: Composite, hoặc Amalgam bạc, hay Glass ionomer, bọc răng sứ, tùy sự lựa chọn của bệnh nhân sau khi có sự tư vấn của nha sĩ.
Điều trị nội nha là kỹ thuật đòi hỏi nhiều tiến bộ y học cộng với tay nghề cao của các nha sĩ, đặc biệt là các bác sĩ nội nha, vì thế bạn hãy tìm đến các bác sĩ uy tín để được khám, tư vấn và điều trị một cách chuyên nghiệp.
5/ Nha khoa trẻ em
Nha khoa thẩm mỹ Nét Việt có những dịch vụ nào?
6/ Implant
Implant là phương pháp phục hình răng bằng một trụ kim loại sinh học thích hợp với cơ thể nhằm thay thế cho răng bị mất.
Thời gian để hoàn thiện Implant nha khoa tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: vị trí mất răng, chất lượng xương vùng cấy Implant, loại Implant được lựa chọn, phương pháp cấy Implant… mà sẽ có thể hoàn thiện ngay một lần hẹn hoặc kéo dài đến 6 tháng, thời gian cấy ghép Implant có thể xác định sau khi được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn.
7/ Hàm giả tháo lắp
8/ Nha khoa phòng ngừa