Tốt nhất, bạn nên chọn các nhãn hiệu có uy tín để được bảo đảm về chất lượng và thuận tiện trong việc bảo hành, bảo trì khi dùng sản phẩm như: Hãng MTS (Nhà sản xuất bình nước nóng nhãn hiệu ARISTON-Italy), Ferroli,Picenza (VN). Không nên mua bình không rõ nguồn gốc xuất xứ. Đọc kỹ chỉ dẫn của nhà sinh sản trước khi mua.
Chọn bình nước nóng phù hợp với mục đích nhu cầu dùng
Nếu gia đình bạn ít người mà chỉ dùng để tắm (vòi sen) thì bạn chỉ cần dùng bình nước nóng có dung tích nhỏ loại 10 lít, 15 lít, 30 lít.
Để dùng cho bồn tắm hoặc cung cấp nước nóng cho tất các vòi trong nhà thì bạn nên chọn những bình nước nóng lớn loại 50l, 80l, 100l. Bạn có thể tham khảo cách chọn bình sau cho hiệp.Tuỳ theo không gian và diện tích của căn phòng bạn mà chọn loại đứng hay ngang cho Bình nóng lạnh Ferroli Novo hợp, nếu diện tích đủ rộng bạn có thể chọn loại treo đứng, chọn loại treo ngang nếu không gian bị hạn chế. Nên lắp máy càng gần nơi sử dụng càng tốt để tránh thất thoát nhiệt trên đường ống. Đối với bình có dung tích lớn, nếu tường nhà không vững chắc thì nên đặt máy trên sàn. Một chiếc bình nước nóng lạnh có thể gắn, đặt trên tường gạch hoặc tường gỗ. Tốt nhất, bạn liên hệ để nơi mua máy cho chuyên gia lắp tại nhà. Hoặc liên hệ với các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy nước nóng lạnh để được giúp đở.
Kiểm tra vỏ hộp: Nếu là hàng nhập khẩu trên vỏ hộp phải in rõ là Made in Italy hay Made in CE. Đặc biệt bạn cần lưu ý những loại bình mạo thường là liệt kê một loại linh kiện bằng tiếng Anh bên trên sau đó có hàng chữ Made in Italy.
rà tem dán trên vỏ: Nếu là tem chính gốc sẽ bao gồm các thông tin : thương hiệu, công xuất, nguồn điện, áp xuất làm việc…
rà soát bên trong bình: Bên trong bình đun thường có thanh đốt và than khử dương cực bằng magiê, một số cửa hàng chứ thực có thể tháo bỏ để bán riêng, khi mua bạn nên đề nghị tháo cả bộ phận thanh đốt ra để rà thanh Magiê trong ruột bình. Một bình nước nóng tốt là bình có xuất xứ rõ ràng, đặc biệt là bình sinh sản tại Ital
Công ty TNHH ĐT SX TM và Dịch Vụ Toàn Tiến
CS1 : 67 Đường Thanh Lãm, Tổ 6, Phường Phú Lãm, Quận Hà Đông, Tp Hà Nội
CS2 : 110 Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội
Giấy phép ĐKKD số 0106927330 cấp đổi ngày 26/08/2015
Email: Aloday.vn@gmail.com Điện thoại: 04 6296 42 89 Fax: 04 3688 93 29 HOTLINE: 04 66 578 999