Thực hiện phẫu thuật cắt da thừa mí mắt trên sẽ giúp quý khách hàng lấy đi phần mỡ và phần da bị dư thừa ở mi mắt trên và dưới, giúp bạn khắc phục hoàn toàn tình trạng sụp mí, trả lại đôi mắt khỏe mạnh, hai mí rõ nét đẹp tự nhiên, linh hoạt.Cắt mí mắt là một kĩ thuật đơn giản, nhẹ nhàng, hoàn toàn không phải phẫu thuật. Bác sĩ sẽ sử dụng tia laser hiện đại để loại bỏ một phần da chùng chảy xệ và mỡ thừa trên mí mắt giúp hạn chế tổn thương, không gây xâm lấn da, không để lại sẹo. Tuy nhiên, để có một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa, mắt không bị xếch, không bị trợn thì đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề cao, có thẩm mỹ tốt và đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm để có thể thực hiện nhanh chóng, chính xác. Một ca phẫu thuật cắt mí mắt thường khá nhanh chỉ mất khoảng 30-60 phút. Sau khi phẫu thuật bạn có thể tự ra về và sinh hoạt hoàn toàn bình thường, nhưng vẫn cần chú ý tránh những cử động mạnh và ăn kiêng theo chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa.
Cắt da thừa mí mắt cho đôi mắt đẹp
Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là một địa chỉ cắt mí mắt uy tín nhất hiện nay, được rất đông các chị em phụ nữ trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital có chuyên môn cao, áp dụng được các kĩ thuật cắt mí mắt mới nhất vào thực tế, giúp cho phẫu thuật được nhanh chóng, an toàn và mang lại hiệu quả rất cao.
Đội ngũ chăm sóc khách hàng hỗ trợ tư vấn
Đội ngũ chăm sóc khách hàng hỗ trợ tư vấn, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.Các bạn sẽ không còn thắc mắc cắt mí mắt ở đâu đẹp nữa vì trang thiết bị tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital luôn đảm bảo chất lượng tốt và hiện đại, giúp phẫu thuật nhanh chóng và chính xác đến từng milimet. Hệ thống các phòng mổ cũng được vô trùng tuyệt đối, tránh được các trường hợp nhiễm trùng chéo sau phẫu thuật cho khách hàng.
Máy phun sương Anios được trang bị trong phòng mổ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital nên phòng mổ được vô trùng tuyệt đối, tránh được tình trạng nhiễm trùng chéo sau khi phẫu thuật cho khách hàng.