Vô tình hay hữu ý trong căn nhà của bạn sinh ra nhiều loại khi khác nhau ảnh hướng không tốt đến cuộc sống của bạn. Những phương pháp đơn giản sau đây giúp bạn hạn chế, hóa giải sát khí nhà ở của bạn.

1. Bát quái sát

Bát quái sát là một loài tà khí tạo ra do nhà bên cạnh hay nhà đối diện đặt những đồ phong thủy như gương, bát quái, linh thú để trấn cho gia đình họ. Gương, bát quái, linh thú là những vật phong thủy này có sát khí mạnh mẽ, chúng chế ngự hung thần ở bên ngoài nhà họ ảnh hưởng không tốt đến gia đình bạn.

Khi gặp bát sát cách hóa giải tốt nhất là lấy nhu thắng cương, dùng những vật phong thủy của bạn trong trường hợp này đặt một mai rùa và một xâu tiền sẽ hạn chế bớt sát khí, đây là phương pháp dùng vật phẩm phong thủy để hạn chế tác dụng xấu của vật phẩm phong thủy khác.
Những phương pháp đơn giản sau đây giúp bạn hóa giải sát khí nhà ở Những phương pháp đơn giản sau đây giúp bạn hóa giải sát khí nhà ở
2. Âm tà sát – tà khí từ tuyền đài

Chẳng ai thích ở đối diện tha ma hay nhà tang lễ cả nhưng nếu không may mắn phải ở trong một căn nhà như thế bạn cũng có thể dễ dàng hóa giải. nghĩa địa, nhà tang lễ sẽ bị một loại sát khí gọi là âm tà sát; nhà gần lò sát sinh cũng thuộc loại này, dễ thu khí âm tà, khiến chủ nhà hay sinh bệnh, gặp chuyện bất trắc, thậm chí ngay cả quan hệ với mọi người xung quanh cũng trở thành xấu đi.

Âm tà sát – tà khí có thể được hóa giải bằng cách đặt một đôi rồng hướng về nơi có sát khí và một vài kỳ lân hoặc tỳ hưu tại nơi hứng chịu sát khí.
Những phương pháp đơn giản sau đây giúp bạn hóa giải sát khí nhà ở Những phương pháp đơn giản sau đây giúp bạn hóa giải sát khí nhà ở
3. Âm độc sát

Âm độc sát được hình thành khi nhà bạn đối điện với bãi rác hoặc nhà vs công cộng, nếu bạn ở chung cư thì từ tầng 6 trở lên bạn không cần lo lắng. Ở càng gần thì sát khí càng hung, ảnh hương không tốt tới sức khỏe và tài lộc của gia đình bạn.

Hóa giải âm độc sát bằng cách đặt hồ lô cùng một xâu tiền bạch ngọc lục hoặc ngân nguyên cẩm nang là tốt nhất.

Để hóa giải, có thể đặt hồ lô cùng một xâu tiền đồng bạch ngọc lục* đế hoặc ngân nguyên cẩm nang.
Những phương pháp đơn giản sau đây giúp bạn hóa giải sát khí nhà ở Những phương pháp đơn giản sau đây giúp bạn hóa giải sát khí nhà ở


4. Cô khắc sát – sát khí cô hồn

Cô khắc sát – sát khí cô hồn là nhà bạn ở đối điện những nới không may mắn, hay đằng sau nhà bạn là những nơi nghiêm chỉnh như chùa chiền, nhà thờ. Dễ sức sống cô sát (sát khí cô hồn), dẫn đến vận mệnh các thành viên trong nhà đều đi xuống, khó được quý nhân phù trợ.

Hóa giải cô khắc sát – sát khí côn hồn chỉ cần đặt một vài rồng hướng ra ngoài cửa sổ, hoặc có thể lắp đèn chuyển động hình đài sen, đồng thời thường xuyên thắp hương để hóa giải.
Những phương pháp đơn giản sau đây giúp bạn hóa giải sát khí nhà ở
Ngoài ra khi chọn lọc dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Bảo An, các chuyên gia phong thủy của chúng tôi sẽ tương trợ bạn trong việc hóa giải sát khi nhà ở.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ chuyên chở BẢO ANBAO AN TRANSPORT SERVICES AND TRADING COMPANY, LTDTel: (04) 62. 533 533 – 0965.533.533Dịch vụ chuyển nhà uy tín, giá rẻ số 1 tại Hà Nội.Website: http://chuyennhatrongoibaoan.vnEmail: chuyennhabaoan@gmail.com