Hơn 200 căn Liên kế, Nhà liền kề, liền kề thương mại và shophouse The Botanica đã được người dùng tìm.

Chương trình bung khu The Botanica thuộc dự án Vinhomes Paradise đã được doanh nghiệp TNHH kinh doanh nhà đất Vinhomes 2 tổ chức vào sáng ngày 16/1 tại khách sạn Lotte, Hà Nội.

polyad
Hơn 1.000 người đến tham dự lễ.

Sau gần 2 tiếng tung, tư vấn tin tức về khu The Botanica, hơn hai trăm sản phẩm đã được đặt mua. Trong đó, 100% các căn shophouse tại The Botanica đã với người mua đăng ký thành công.

Cũng tại buổi tung, chủ nhân đầu tư triển khai chính sách bán hàng mang phổ biến khuyến mãi dành cho người tham dự và đăng ký tậu sản phẩm The Botanica. Theo đấy, khách hàng được hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị Liên kế có lãi suất khuyến mãi 0% áp dụng trong 12 tháng đầu tiên.

chủ nhân tương lai của cụm đô thị cũng được tặng gói rau sạch của VinEco trong 3 tháng, được tặng suất học bổng tại trường mầm non hoặc tiểu học Vinschool trị giá 50 triệu đồng. các ai đăng ký trước 31/1/2016 còn được tặng gói dịch vụ quản lý 3 năm.

polyad

The Botanica là phân khu Nhà phố, Liên kế liền kề, ngay tắp lự kề tiêu dùng và shophouse thuộc dự án cụm đô thị Vinhomes Gardenia của Vingroup. Toàn dự án mang cá tính 17,6ha, đắc địa tại đường Hàm Nghi, Địa thế trung tâm mới Mỹ Đình.

Phân cụm này được ngoại hình theo cá tính tân cổ điển, dựa trên nguyên tắc xanh, trong lành và cân bằng thời trang vườn phố độc đáo do West Green Design (Canada) tư vấn.

polyad
đó cũng là du an thứ nhất của siêu thị Vingroup có phổ biến những mẫu hình BĐS cho cụm thấp tầng phía Tây Hà Nội, từ Biệt thự, Liên kế liền kề, liền kề thương mại tới Nhà thương mại (shophouse)

những sản phẩm của cụm chung cư Legend tower do liên minh các sàn mua bán bất động sản G5 và công ty TNHH Đầu tư dùng Thiên Mộc (Homes Real Estate) sản xuất ra Phân khúc.