Sau đây công ty chuyển nhà Vinamoves của chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm, lên kế hoạch một cách hơn lý, cẩn thận khi chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ giúp đỡ các bạn vất vả và mệt mỏi.

Kinh nghiệm chuyển văn phòng (http://vinamoves.com/dich-vu/chuyen-van-phong),chuyển nhà của công ty chúng tôi được tổng hợp từ những chính khách hàng đã sử dụng chuyển nhà của công ty chúng tôi. Và để thực hiện việt chuyển nhà nhanh chóng, các bạn cần làm đầu tiên đó chính là viết tất cả những công việc, đồ đạc cần chuyển ra. Sau đó, bạn nên dán một tờ giấy ghi chí vào mỗi thùng đựng đồ.

Những kinh nghiệm hay khi chuyển nhà, chuyển văn phòng
Chuyển dọn văn phòng

Công việc thứ hai bạn cần chuẩn bị đó chính là những dụng cụ và đồ đạc cần thiết nhất. Ngoài băng keo dính loại bản to và chắn chắn thì việc chuẩn bị báo củ, vải mền là điều rất cần thiết. Bởi trong quá trình đóng gói những vật dụng dễ vỡ chúng ta nên dùng tới báo và vải mềm để bảo vệ chúng.

Công việc thứ ba đó chính là lựa chọn hộp và sắp xếp đồ đạc, nếu các bạn thuê dịch vụ chuyển văn phòng (http://www.chuyendon.net/2015/03/dic...-tphcm_24.html), chuyển nhà thì các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Bạn có thể chọn mua những thùng carton có nhiều kích cỡ khác nhau để thuận tiện cho việc xếp đồ.
Đánh dấu đồ đạc đây cũng là khâu quan trọng không thể thiếu sót trong quá trình chuẩn bị đóng gói đồ đạc. Bởi bạn phải không cần phải tốn nhiều thời gian tìm kiếm đồ khi chuyển tới nhà mới.

Những kinh nghiệm hay khi chuyển nhà, chuyển văn phòng
Vận chuyển chuyên nghiệp

Để cho công việc của bạn thật thuận lợi, tiện dụng bạn nên thuê các đơn vị chuyên dịch vụ chuyển nhà , chuyển văn phòng . Công ty vinamoves chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện công việc chuyển nhà này một cách đơn giản, nhanh chóng với thời gian ngắn nhất. Chắc chắn, bạn sẽ nhận được sự hài lòng nhất từ phía nhân viên chuyển nhà của công ty chúng tôi.

VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG
Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Tel: 08-62589547 – 08-62589548
Fax: 08-35562975