Bài thuốc mà hiện nay nhiều người qun tâm trong việc chữa trị yếu sinh lý di tinh hay liệt dương trong đông y có thể được nói đến là nấm ngọc cẩu ( nấm tỏa dương ) hay còn gọi là quả cu chó, cây gió đất.
>>> Bài thuốc hay chữa trị ung thư: xáo tam phân
[IMG]http://4.*****************/-svyr6zNorv8/Vp2o9GirDlI/AAAAAAAAA2Q/NT10KMqpYh0/s320/nam%2Bngoc%2Bcau.jpg[/IMG]

Cuộc sống hiện đại con người thường dễ mắc nhiều bệnh do lối sống và bệnh có thể được nói đến là chuyện phòng the, vấn đề mà dư luận xôn xao, suy nhược cơ thể, chữa trị yếu sinh lý luôn được các quý ông quan tâm và kể cả quý bà.

Mô tả về nấm ngọc cẩu!

Nam ngoc cau là cây nữa dạng nấm, nấm ngọc cẩu không có là và có màu nâu sẫm, được che chở bở một mo màu tím, mang hoa nhiều và hình thành từ các cán hoa lớn. Khi nấm đang phát triển thì nấm còn non sẽ có màu tươi đỏ, hình dạng người ta thường dùng "dái mít" mọc người là để mô tả loại nấm này. Ngoài ra, khi nhìn sơ qua lại thấy giống với của quý đàn ông. Với những hình dạng kỳ quặc như thế thì nấm ngọc cẩu được kiểm định là có nhiều hợp chất tốt với có thể. Với những cây nấm mọc ký sinh trên những cây gỗ lớn và thường tìm thấy dưới lòng đất nơi có một lớp mùn phỏ bao vây. Ở những tỉnh mà nấm có thể phát triển và cho cây nấm tốt là ở tĩnh miền núi phía Bắc như Hòa Bình, Lào Cai, Yên Bái, Tuyên Quang, Hà Giang...

Công dụng nấm ngọc cẩu chữa trị sinh lý, liệt dương, di tinh và mộng tinh.

Hầu hết quý ông sử dụng nấm ngọc cẩu để chữa trị các bệnh về sinh lý chữa bệnh di tinh, mộng tinh, liệt dương điều rất tốt. Có thể nói nó là "thần dược".

Không những thế nầm ngọc cẩu còn có tác dụng trong việc phục hồi sức khỏe của phụ nữ sau sinh, sức khỏe yếu. Đặc biệt nấm còn có tác dụng giúp cho phụ nữ làm đẹp, ngăn ngừa oxy hóa, điều trị bệnh nám da, tàn nhang, làm tiêu diệt những khối u lành trong cơ thể.

Sử dụng nấm tốt nhất ở thời điềm hiện tại là ngâm rượu nấm ngọc cẩu ( có thể ngâm rượu nấm ngọc cẩu tươi và nấm ngọc cẩu khô ) . Đối với phụ nữ có thể sắt uống và chế biến biến chung với các món ăn khác.

Website: http://namngoccautoaduong.com/
Nguồn bài viết: http://namngoccautoaduong.blogspot.c...i-di-tinh.html