Cựu huấn luyện viên thủ môn của Manchester United tin tưởng rằng thủ môn người Tây Ban Nha sẽ tiếp tục cải thiện sau khi đạt đến một cột mốc quan trọng câu lạc bộ .


David de Gea có tiềm năng để xây dựng một di sản như Manchester United cầu thủ vĩ đại Peter Schmeichel và Edwin van der Sar sau khi đạt đến 200 trận cho CLB, cựu HLV thủ môn Eric Steele nói.


Thủ thành 25 tuổi đạt các mốc quan trọng trong trận hòa 3-3 tại Premier League hôm thứ Ba tại Newcastle United, đã đến Old Trafford từ Atletico Madrid vào năm 2011.


Cũng như phản ánh sự quyết định của United để ký các thủ môn như là một 19 tuổi, Steele dự đoán Tây Ban Nha quốc tế sẽ nhận được tốt hơn đáng kể trong những năm tới.


Steele ca ngợi sự tiến bộ và đẳng cấp cao của De Gea


" W88 có khả năng sẽ là một tuyệt vời như Peter Schmeichel và Edwin van der Sar," Steele nói với United Review.


"Cậu bé có thể được tổ chức trong vấn đề đó vì ông chỉ đi để có được tốt hơn. Ông đến United ở tuổi 19, vì vậy bạn đang tìm kiếm tại một trưởng thành, phát triển thể chất thủ môn.


"W88 đã trở nên tốt hơn và ông sẽ nhận được thậm chí tốt hơn Anh là 25 giờ Schmeichel đã không đi đến Hoa cho đến khi ông được 28, vì vậy cậu bé này -.. Người đàn ông này, bây giờ - đã có nhiều hơn nữa để đi."


Ngày quyết định ký De Gea, người Steele xem trong khi thủ môn đang chơi cho Atletico, ông nói thêm: "Cuối cùng anh ta đã scouted rất tốt và quyết định đã được thực hiện bởi các nhân vật chính, người quản lý, Sir Alex Ferguson.


"Link vao 188bet đã mua tiềm năng trẻ. Sir Alex đã không bao giờ sợ đưa cầu thủ trẻ vào các câu lạc bộ và máu họ bằng cách đặt chúng vào đội. Trong điều kiện của một thủ môn, đó là những gì chúng tôi đã làm cho lần đầu tiên với David.


"Luôn luôn có một cơ hội được thực hiện trong khi bạn đang hướng đạo, nhưng tôi thấy David ở Europa League bán kết tại Liverpool và giành nó cho tôi. Anh ấy thật phi thường.


"Ông ấy đã làm những điều trong 25 phút đầu tiên của trận đấu đó đã làm cho tâm trí của tôi lên tôi có thể đã để lại sau nửa giờ với quyết định Bạn nghĩ của bầu khí quyển, trạng thái của trận đấu -.. Anh không nhìn một 18 chàng trai tuổi.


"Cậu ấy là một tài năng rất đặc biệt trong thế giới thủ môn. Chúng tôi nhìn quanh thế giới cho một sự thay thế cho Edwin, nhưng chúng tôi luôn luôn trở lại với David."