Bếp điện từ Faster dòng bếp kết hợp giữa các vùng nấu từ và nấu điện. Bếp được sử dụng trong các căn bếp Việt như với vai trò công cụ hỗ trợ góp phần giúp chị em làm nên bữa ăn ngon cho gia đình.
Vậy nguồn gốc của bếp từ đâu, chất lượng có tốt không, cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây bạn nhé
Tìm hiểu thêm: khả năng nấu ăn siêu tốc siêu tiết kiệm của bếp từ chefs EH-DIH321 mới
Faster là thương hiệu nổi tiếng trong ngành thiết bị nhà bếp đến từ Ý. Các sản phẩm của Faster trong đó bao bao gồm bếp điện từ được cản xuất trên dây chuyền công nghệ Italy, sử dụng những linh kiện có độ bền cao, mặt kính bếp sáng bóng, chịu lực và chịu nhiệt tốt, có khả năng chống chày xước và tính đàn hồi cao. Mâm nhiệt Ego bền bỉ, cũng như các linh kiện khác, giúp bếp cso tuổi thọ cao.Cánh tỏa nhiệt, cánh tỏa nhiệt của bếp Faster được làm bằng nhựa cao cấp nên khả năng chống nứt vỡ cao, có số vòng quay tăng gấp 5 lần so với các cánh tỏa nhiệt khác, nhờ thế mâm nhiệt của bếp được làm mát nhanh chóng và liên tục trong quá trình nấu nướng
Tìm hiểu nguồn gốc chất lượng dòng bếp điện từ Faster
Bài viết tham khảo: bếp điện từ napoli NA-ICT301 bếp điện kết hợp từ nấu mới nhất
Bếp điện từ Faster hiệu suất nấu nướng cao: Bếp có cài nhiều chế độ nấu, các phím tăng giảm nhiệt độ siêu nhạy cho bạn dễ dàng điều chỉnh theo từng quá trình, từng món ăn của bạn. Bếp không kén nồi giống như bếp từ nên bạn có thể tận dụng những chiếc nồi cũ trước đó. Bếp sử dụng dòng điện nên không gây nổ như sử dụng bếp gas, bếp điện từ Faster hoạt động theo nguyên lý cảm ứng điện từ nên không làm nóng bếp hay môi trường xung quanh, chỉ làm nóng đáy nồi và truyền thẳng vào trong làm chín thức ăn.
Đặc biệt bếp được tích hợp những tính năng giúp tăng hiệu quả sử dụng cho người dùng:Tiêu biểu như hẹn giờ nấu, tính năng chống tràn, cảnh báo nhiệt, tự động ngắt nồi…
Với những điểm cộng hoàn hảo về chất lượng, cấu tạo thêm nữa là thương hiệu uy tín đã được nhiều người tiêu dùng kiểm chứng, tôi tin bạn đã có những đánh giá ban đầu về dòng bếp này. Để đảm bảo tính chân thực, trước khi mua bạn nên tham khảo tận mắt những mẫu bếp điện từ Faster hiện nay, xem xét các chính sách của nhà cung cấp về dịch vụ, chế độ bảo hành để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.