Hiện tại Apple Pencil chỉ dành cho mac mini chinh hang gia re tuy nhiên một bằng sáng chế mới từ Cupertino cho thấy hãng sắp đưa ra mẫu bút cảm ứng mới dành cho cả iPhone và iPad trong tương lai tới đây, điều này giúp iPhone cạnh tranh với dòng Galaxy Note từ Samsung.

iPhone và Mac mini chính hãng trang bị một vũ khí lợi hại
Bằng sáng chế bút cảm ứng Pencil thế hệ mới
Bút mới sẽ dành cho cả iPhone và mac pro giá rẻ[/b]
Hôm nay, Apple đã được công bố rất nhiều bằng sáng chế bao gồm thiết kế iPhone màn hình cong lồi và bây giờ là thế hệ bút cảm ứng Pencil mới. Dự kiến bút Pencil thế hệ mới sẽ dành cho cả iPad và iPhone trong tương lai. Như vậy, bạn có thể hi vọng iPhone 7 Plus của năm sau sẽ được áp dụng loại bút mới trong khi sử dụng.

Bút mới sẽ dành cho cả iPhone và [/b]imac 5k chinh hang[/b]
Apple Pencil thế hệ mới

Theo bằng sáng chế thì bút cảm ứng Pencil mới sẽ có thể nhận biết được lực nhấn, các ký hiệu đầu vào mà người dùng vẽ lên. Ngoài ra, bằng sáng chế cũng thể hiện rõ những thiết bị mà Pencil sẽ hỗ trợ bao gồm iPad và iPhone.

iPhone và Mac mini chính hãng trang bị một vũ khí lợi hại

Apple Pencil
Bằng sáng chế này đã được nộp từ tháng 3/2012 mặc dù vậy đến hôm nay thì tổ chức USPTO mới công bố. Nếu như bút cảm ứng mới được sản xuất và áp dụng trên smartphone thì dòng Galaxy Note của Samsung sắp gặp phải một đối thủ 'khó chơi'.