Chọn đồ chơi để bé vừa ý đã khó , chọn đồ chơi em bé cho bé lọt lòng lại càng khó hơn vì nó ảnh hưởng tới sự phát triển của bé bởi thế cần đòi hỏi các mẹ phải quan tâm nhiều hơn. Vì đây là thời kì đầu đời của bé. Bé sẽ khám phá thế giới xung quanh qua đồ chơi mà bé gần gũi. Điều này có ảnh hưởng rất lớn trong việc hoàn thành ngôn ngữ ở trẻ.
công ty đồ chơi trẻ em

thời kì từ 0 – 6 tháng tuổi: Đồ chơi thú bông


lọt lòng , bé sẽ bước vào thời kì được khám phá dồi dào điều mới lạ xung quanh , tất thảy các cảm quan đều được đánh thức. Những ngày đầu , thị lực còn yếu nhưng thính giác và cảm giác của bé lại thích nghi nhanh hơn đối với môi trường bên ngoài.


do đó , trong thời kì này , những phụ kiện đồ chơi mang thuộc tính mềm mại như bông hay mềm như gối lại là lựa chọn số một cho bé. Những con thú bông khiến bé thích sờ nắn , lúc lắc trên tay , nhìn chuyên chú hay thậm chí cho vào mồm để ngậm…Tất cả những Dáng dấp , Bắt đầu làm đó đều trở thành những phản xạ hàng đầu trong cuộc thế bé


thời kì từ 6 – 12 tháng tuổi: Đồ chơi có tiếng


Từ 6 đến 12 tháng tuổi là thời điểm trẻ bắt đầu bi bô tập nói. Mặc dầu bạn không hiểu gì khi bé nói nhưng ở thời kì này bé lãnh hội được dồi dào thứ qua âm thanh và hình ảnh. Bởi thế , chọn cho con những món đồ chơi , thuật lại cho con nghe sẽ giúp bé phát triển ngôn ngữ trong tương lai.
đồ chơi cho bé tự kỷ

Những thiết bị đồ chơi có ngôn ngữ sẽ giúp bé có thể học theo hay bắt chiêc âm thanh và giúp bé học nói nhanh hơn. Sẽ đơn giản hơn nếu ba má cũng dự khán vào công việc này bằng cách nói và biểu đạt lại tiếng phát ra từ đồ chơi ấy. Giá dụ khi bạn bật một câu chuyện cho bé nghe , sau đó nhắc lại với giọng điệu nhấn mạnh và rõ ràng để bé thấy huých. Khi đó , bé sẽ cố gắng bắt chước và nhại lại giọng của ba má , đây cũng Ấy là cách luyện cho bé phát âm một cách tốt và nhanh nhất.


thời kì từ 12 tháng: trò chơi xếp hình


Trong thời kì này , có thể con bạn vẫn muốn nghịch hay bạn vẫn bắt gặp con mình cầm và cho vào miệng những món đồ chơi bằng bông mềm mại nhưng thực tế là bé đã khá lớn và tuyệt đối có thể làm chủ được đôi tay của mình. Khi đó những miếng ghép xếp hình sẽ trở thành khá thú vị đối với bé.


Bé sẽ bắt đầu tập xếp , ghép các hình với nhau và bật ra tiếng khi muốn lựa chọn các miếng xếp hình hoặc ngân giọng mỗi khi cần tìm những miếng ghép bị “biến mất”. Thìn dần , các phụ kiện đồ chơi sẽ trở thành thân hơi và tựa hồ không thể thiếu đối với bé.
http://tinka.vn/do-choi-tre-em/san-p...-2-tuoi-3-tuoi