Tiengame.com chuyên cung cấp thẻ game online, thẻ điện thoại uy tín, an toàn và nhanh chóng cho cộng đồng gamer trong và ngoài nước.

Tại tiengame thẻ zing có nhiều mệnh giá thuận tiện cho các bạn lựa chọn như: thẻ zing 500k, thẻ zing 200k, thẻ zing 100k, thẻ zing 50k, thẻ zing 20k, thẻ zing 10k và thuận tiện hơn là nạp zing xu 5000 ( zing xu sẽ được chuyển thẳng về id zing của bạn nên khi mua zing xu các bạn cung cấp chính xác id zing để bên mình chuyển xu nha)​

Để mua được thẻ zing tại tiengame rất đơn giản các bạn tạo 1 tài khoản trên tiengame.com ( nếu chưa có tài khoản ), sau đó chọn 1 trong 2 cách mua sau:
Cách 1: Mua thẻ trực tiếp
Cách 2: Nạp tiền và lấy thẻ. Với cách này bạn nạp tiền vào tài khoản sau đó lấy thẻ từ từ không nhất thiết phải lấy 1 lúc hết số tiền bạn đã nạp nhé, bạn có thể lấy thẻ bất cứ lúc nào bạn cần thẻ nha.

Thanh toán nhanh chóng qua paypal, visa/mastercard nếu bạn ở nước ngoài hoặc chuyển khoản qua commonwealth bank nếu bạn ở Úc. Các bạn tại Việt Nam thanh toán qua thẻ bank nội địa hoặc chuyển khoản qua vietcombank nha.

Ngoài thẻ zing ra, tại tiengame còn có nhiều loại thẻ khác như: thẻ gate, thẻ vcoin, zing xu, thẻ bit, thẻ mobay, thẻ garena, thẻ điện thoại ( viettel, vinaphone, mobiphone ),....,

Các bạn xem chi tiết tại tiengame.com nhé.