Hút thuốc là là một trong những thói quen khó bỏ nhất và gây ảnh hưởng tới sức khỏe của nhiều người trên thế giới. Có rất nhiều lý do để bỏ thuốc lá nhưng mong muốn là chưa đủ và bạn cần những công cụ và biện pháp hỗ trợ để có thể từ bỏ hẳn thói quen này.

Bài viết này đã thu thập một danh sách các ứng dụng Android tốt nhất sẽ giúp bạn từ bỏ hút thuốc lá.

Bạn cần có động lực hơn để từ bỏ thuốc lá. Không hút thuốc lá đồng nghĩa với việc bạn tiết kiệm được một khoản tiền bạn đốt vào thuốc lá. Smotivator định lượng và đánh giá tiến độ cai thuốc của bạn tính theo đô la và xu mà bạn tiết kiệm được khi không hút thuốc lá.

Một số ứng dụng tốt nhất để cai thuốc lá
Xem thêm: thảo dược cai thuốc lá

Ứng dụng cũng hiển thị bao nhiêu ngày bạn đã không hút thuốc, lượng thuốc bạn đã cai được và như thế sẽ giúp bạn sống thêm được bao nhiêu lâu nữa.

My QuitBuddy giúp bạn giữ được mình không hút thuốc. Với ứng dụng này, người dùng sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích nhất và tránh được những phiền nhiễu khi cơn thèm thuốc khiến bạn cồn cào. Ứng dụng cung cấp biểu đồ tiến độ cai thuốc của bạn và cung cấp cho bạn tất cả những thông tin bổ ích để bạn hiểu tác động không tốt của thuốc lá đối với sức khỏe của bạn.

Không chỉ hút thuốc lá như người nghiện mà đối với nhiều người, hút thuốc đã trở thành thói quen trong sinh hoạt hàng ngày của họ. Từ bỏ một thói quen hàng ngày rất khó khăn. Điều quan trọng là bạn phải theo dõi tiến bộ của mình, tạo những thói quen mới thay thế thói quen hút thuốc lá và gắn bó với những thói quen mới không hút thuốc. Tất cả sẽ nhờ vào No More!.

Đây có thể là nguồn động lực dễ dàng và nhanh chóng để bạn từ bỏ thuốc lá. Có rất nhiều ứng dụng trong Play Store có chữ “Quotes” nhưng Brilliant Quotes & Quotations là ứng dụng tốt nhất. Một tính năng đặc biệt hữu ích trong ứng dụng này, đặc biệt khi bạn đang chiến đấu với thách thức đó mỗi ngày chính là ứng dụng sẽ thông báo cho bạn hàng ngày. Mỗi ngày, một thông báo động lực mới sẽ được gửi tới cho bạn để bạn có ý chí quyết tâm từ bỏ hút thuốc.

Mọi thông báo chi tiết xin liên hệ:

Nguyễn Thanh Nghị

Hotline: 0988.81.82.87

Website: http://thuoclangnghi.com/

Địa chỉ : Xã Ea Tul huyện Cư m'gar, tỉnh giấc Đắk Lắk