Arsenal bất ngờ gia hạn hợp đồng với hậu về Monreal

Trong một thông báo trên bong99, Pháo thủ thành London cho hay họ đã thuyết phục thành công hậu vệ Nacho Monreal ký vào bản hợp đồng mới.

Arsenal không hé lộ chi tiết bản hợp đồng, song theo thông tin từ báo chí mibet, Monreal sẽ tiếp tục gắn bó với sân Emirates tới năm 2020. Đây rõ ràng là một phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp của hậu vệ người Tây Ban Nha.

Lúc này, Monreal đang đạt phong độ rất cao. Cùng với Mesut Ozil, Olivier Giroud và Petr Cech, Monreal nằm trong số những cầu thủ ra sân nhiều nhất của đội bóng thành London kể từ đầu mùa.

Cũng cần phải nói rằng, vị trí số 1 trên BXH Premier League mà Arsenal đang có chính là nhờ một phần không nhỏ vào sự cần mẫn, âm thầm tỏa sáng của Monreal.

Phát biểu sau khi ký hợp đồng mới, Monreal cho biết trên w88: “Tôi thực sự hạnh phúc vì mong muốn của tôi đã thành hiện thực. Tôi muốn tiếp tục được cống hiến cho đội bóng”.

Nacho Monreal gia nhập Arsenal từ Malaga vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm 2013 với mức phí 8 triệu bảng. Ban đầu, Pháo thủ chỉ coi Monreal như một phương án ‘chữa cháy’ cho Gibbs đang bị chấn thương. Thực tế thì Monreal cũng không quá nổi bật khi mới tới Emirates vì thể lực yếu , tranh chấp kém và hay bỏ vị trí.