các bạn đặt cọc tìm can ho Hòa Bình Green City trong đợt khai mạc vào ngày 23/1/2016 do CTCP Dịch vụ Nhà đất Nhà phố Thực (Real Homes) tổ chức sẽ nhận được hầu hết khuyến mãi to.

Thị trường Địa ốc Hà Nội trong các ngày cuối năm Ất Mùi (2015) đang mang dấu hiệu ngày càng nâng cao nhiệt khi người mua hối hả mua kiếm nơi “an cư” để đón Tết Bình Thân. Nhu cầu đặc thù nâng cao tuyệt hảo tại những dự án trung và hạng sang đã hoàn thiện.

Nhằm “giải tỏa cơn khát” này, Công ty TNHH Hòa Bình triển khai đợt cuối cùng du an căn hộ đảo kim cương .

không giống như buộc phải chờ đợi lúc mua Biệt thự tại những du an vẫn đang trong giai đoạn xây dựng, Hòa Bình Green City là du an can ho duy nhất ở ở tâm thành phố đã hoàn thiện và giao lại căn hộ cho quý khách từ giữa năm 2015.

Những căn hộ chủ đầu tư mở bán đợt cuối này đều có vị trí đẹp, thiết kế thoáng mở với tầm nhìn bao quát ra sông Hồng hoặc trung tâm thành phố
các căn hộ chủ đầu tư bắt đầu đợt cuối này đều mang Vị thế đẹp, bề ngoài thoáng mở mang tầm nhìn bao quát ra sông Hồng hoặc ở tâm thành phố
đây là cơ hội hiếm hoi để những người có nhu cầu Nhà ở cấp thiết chọn Nhà phố chuyển tới ở ngay và sở hữu thể đón Tết 2016 năm nay trong ngôi Nhà mới khang trang tại Hòa Bình Green City.

chủ nhân của các can ho đẳng cấp tại Hòa Bình Green City sẽ được sở hữu 1 môi trường sống và tiện ích vượt trội. những can ho được mạ vàng từ cửa thang máy, phào chỉ sảnh đón tới thành lan can và các đồ vật trong Nhà phố vệ sinh, tủ bếp cao cấp và tiện dụng, điều hòa multi.

Hòa Bình Green City có nội thất hạng sang mang phổ biến tiện nghi tiên tiến
Cũng ko mang phổ biến khách hàng can ho chung cư có thể uống nước trực tiếp từ vòi như tại Hòa Bình Green City, bởi chủ nhân đầu tư đã lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết tiêu chuẩn châu Âu.

đông đảo tiện ích cho Khí hậu cũng sẵn sàng ngay ngưỡng cửa. trong lòng tiêu dùng và đại Tổng công ty V+ đã đi vào hoạt động ổn định, sầm uất sở hữu hàng trăm mặt hàng chất lượng cao.

đặc biệt, tầng thượng của dự án là 1 môi trường công cộng xanh mát để các bạn mang thể nghỉ ngơi thư giãn, dạo bộ, tập golf hoặc tổ chức các bữa tiệc nướng cùng gia đình và bạn bè.

quanh đó việc được nhận ngay 1 điện thoại iPhone 6 lúc đặt cọc trong ngày mở bán, người dùng chọn du an chung cư sun legacy còn được hưởng rộng rãi ưu đãi tài chính như chỉ nên thanh toán 30% giá trị can ho là có thể nhận Nhà ngay, hưởng mức lãi suất cố định 6% trong vòng 2 năm hoặc được hỗ trợ thanh toán trước hạn có mức chiết khấu lên đến 4%. Giá bán một can ho chỉ từ 2 tỷ đồng/căn hộ (chưa bao gồm VAT và phí bảo trì).