Với 5 kỹ thuật trang điểm sau đây bạn sẽ có đôi mắt long lanh, hút hồn, không còn lo mắt một mí làm cho khuôn mặt không được hấp dẫn.
1)Chọn tông màu nhạt cho bầu mắt

Những cách trang điểm hay cho mắt một míTrang điểm màu mắt với tông màu nhẹ
Với đôi mắt nhỏ, đừng cố chọn những màu quá đậm hoặc quá sặc sỡ. Gam màu nhạt như màu nude hoặc pastel sẽ là lựa chọn thích hợp nếu bạn sở hữu đôi mắt nhỏ. Màu đậm có xu hướng làm đôi mắt trở nên sâu hơn, nhưng cũng chính vì thế mà trông mắt bạn sẽ lại càng nhỏ hơn. Gam màu nhạt hài hòa với màu da và màu trang phục sẽ giúp đôi mắt trở nên tươi sáng, rạng rỡ.

Xem thêm: >> cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Xem thêm: >> bấm mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp


2) Chọn màu sáng cho phần dưới xương lông mày:

Những cách trang điểm hay cho mắt một míChọn phần sáng cho phần dưới lông mày

Với phần dưới xương lông mày, bạn hãy thoa một chút phấn mắt sáng màu. Bạn có thể chọn màu mắt có một chút nhũ để tăng thêm hiệu ứng. Các màu sáng sẽ đặc biệt phát huy tác dụng đối với những đôi mắt mệt mỏi. Nếu bạn có một đêm không ngon giấc và thức dậy với đôi mắt ủ rũ, hãy chọn cho mình màu vàng, xanh lá cây hay xanh dương để “đánh thức” bờ mi.


3) Chăm sóc lông mày:

Những cách trang điểm hay cho mắt một míĐể lông mày có độ dày vừa mắt bạn sẽ đẹp hơn
Xem thêm: >> nhấn mí hàn quốc bao nhiêu tiền

Xem thêm: >> cách làm mắt to tròn


Hàng lông mày có độ dày vừa phải, gọn gàng sẽ giúp cho đôi mắt bạn nổi bật hơn rất nhiều.
4) Kẻ mắt mèo
Kỹ thuật trang điểm mắt mèo đặc biệt phù hợp với những bạn gái có đôi mắt nhỏ. Khi kẻ mắt, bạn nên vẽ đuôi mắt dài hơn đuôi mắt thật một chút và hơi uốn cong tạo độ mềm mại cho mắt.