Xáo tam phân là cây gì ? – Những điều có thể bạn chưa biết về thảo dược xáo tam phân!

Xáo tam phân ( XTP ) thuộc dạng cây dây leo, có màu nâu vàng, gỗ hơi cứng và có phần rể đậm màu, tất các các bộ phận của xáo tam phân đều có tinh dầu và có mùi thơm diệu.

Những nghiên cứu mới nhất về Xao tam phan, đây là một cây thảo dược mà nhiều người vẫn gọi là “thần dược”. Sở dĩ xáo tam phân có nhiều công dụng chữa bệnh là do bên trong xáo tam phân có flavonoid, saponin, alcaloid và chủ yếu là courmarin và triterpenoid. Nghiên cứu về chữa bệnh của loại cây này thì cơ quan Dược Liệu ( Bộ Y Tế ) Đã cho kết quả là xáo tam phân có thể chữa được bệnh gồm ung thư gan Hep-G2, ung thư đại tràng HTC116, ung thư vú MDA MB231, ung thư buồng trứng OVCAR-8 và ung thư cổ tử cung Hela.

Theo chúng tôi được biết thì xáo tam phân có rất nhiều người đang điều trị và tiến triển của bệnh cũng rất tốt. Xáo tam phân điều trị hiệu quả viêm gan siêu vi A, B, C, xơ gan và ung thư gan. Nhiều người đã khỏi bệnh và tin dùng cây thảo dược XTP.

Hiện nay xáo tam phân được bán bao gồm, rể xáo tam phân, xáo tam phân sắt lát, bột xáo tam phân. Một điều mà chúng tôi khuyên các bạn là xáo tam phân không nên mua dưới dạng bột vì dễ bị trộn với nhiều loại khác nên sử dụng rất nguy hiểm cho người dùng.

Một số hình ảnh xáo tam phân tại công ty:

Xáo tam phân là cây gì ?Xáo tam phân là cây gì ?

Xáo tam phân là gì ? – Mua xáo tam phân

Xáo tam phân là cây gì ?

Xáo tam phân là cây gì ?
Có thẻ bạn chưa biết:

Nấm ngọc cẩu bài thuốc giúp cho quý ông lấy lại sinh lực hiệu quả, hỗ trợ điều trị bệnh di tinh, mộng tinh, liệt dương, lãnh cảm, giúp cho phụ nữ lấy lại sức khỏe sau sinh.

Nguồn bài viết: https://xaotamphanninhhoa.wordpress....han-la-cay-gi/