Tiền vệ này đã được liên kết với cả Liverpool và Arsenal và câu lạc bộ của ông nói rằng họ có thể bị cám dỗ để tiền mặt ở .

Giám đốc thể thao của Borussia Monchengladbach Max Eberl cho biết câu lạc bộ w88live sẽ bị buộc phải xem xét bất kỳ hồ sơ dự thầu khá lớn cho tiền vệ được đánh giá cao Granit Xhaka.


Thụy Sĩ quốc tế có liên quan với sự thích của Arsenal và Liverpool gần đây, đã trở thành một phần quan trọng của kế hoạch Gladbach kể từ khi chuyển đến từ Basel vào năm 2012.


Liverpool và Arsenal ráo riết tranh giành chấn sút người Đức


Xhaka cũng đã được nói đến như là một sự thay thế lâu dài có thể cho Bastian Schweinsteiger sau xuất cảnh từ Bayern Munich và được sự hậu thuẫn của cựu huấn luyện viên của Thụy Sĩ Ottmar Hitzfeld để thành công ở Allianz Arena.


Cầu thủ 23 tuổi đã đồng ý một hợp đồng bốn và-một-nửa năm mới vào tháng Hai năm 2015 nhưng Eberl cho biết câu lạc bộ có thể bị cám dỗ để bán với giá hợp lý.


" link vao 138 phụ thuộc một chút về sự thành công thể thao của riêng của chúng tôi, nó phụ thuộc vào màn trình diễn của riêng Granite và tất nhiên nó phụ thuộc vào các con số," ông nói với WDR2.


"Nếu họ đạt đến một mức độ nhất định, sau đó bạn có thể bắt đầu thấy chóng mặt. Luôn luôn có những tình huống mà trong đó mỗi câu lạc bộ sẽ phải để cân nhắc.


"Đó là tất cả trong tay của chúng ta. Như những điều đứng, cmd368 rất vui khi có cậu ấy với chúng tôi và hy vọng cậu ấy sẽ ở lại với chúng tôi trong một thời gian dài."


Xhaka đã có 23 lần ra sân trên mọi đấu trường kỳ này, với Gladbach thứ tư được đặt trở lại Bundesliga Borussia Dortmund chống lại hành động vào ngày thứ Bảy.