Vào ngày 17/01/2016 gần đây Sun Square đã tổ chức thành công sự kiện bắt đầu đợt đầu, cũng như khai trương căn hộ dòng mới A3 và lôi kéo hơn hai trăm cư dân đến tham gia sự kiện.

Vào ngày 17/01/2016 mới đây chung cư flc garden city đã tổ chức thành công lễ xây dựng đợt 4, cũng như khai trương căn hộ chiếc mới A3 và lôi kéo hơn hai trăm quý khách đến tham gia sự kiện.

Nhờ những chính sách bán hàng linh hoạt, lôi kéo cộng các lợi thế về Địa thế và kiểu dáng của du an mà trong buổi triển khai này, hơn 20 can ho của dự án đã được marketing thành công. ngoại trừ đó, can ho mẫu A3 cũng nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ phía khách hàng sở hữu thiết kế các phòng ngủ đều được đón ánh sáng và gió khi không, ba ban công với những phân cụm chức năng rất tốt và thẩm mỹ kiến trúc cao.

Nhà phố mẫu A3 của Sun Square nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi logic của cư dân tìm can ho
Cũng trong lễ này, người chủ đầu tư đã trao các phần quà tri ân đến các quý khách đã tin tưởng và mê say du an Sun Square có giải thưởng to nhất là viên kim cương trị giá tới một trăm triệu đồng.

Bên cạnh các chương trình quà tặng tri ân, Sun Square cũng ra mắt tới quý khách chương trình hỗ trợ lãi hút nhất từ trước đến nay của HDBank – đối tác tài chính của dự án. Theo đó, lãi suất vay vốn chỉ còn 5,99% cho năm đầu, giá trị vay lên tới 85% giá trị can ho, và đặc thù hơn Sun Square chắc chắn tỷ lệ duyệt vay là 100%. người dùng sở hữu thể thương mại chính căn hộ mình chọn để thế chấp.

ngoại trừ những chương trình hấp thụ hàng trôi chảy, hiện tại dự án Sun Square hiện đã xây đến tầng 31, hoàn thiện xong mặt xung quanh tòa Biệt thự văn phòng và sẽ bàn giao Biệt thự sớm trong quý IV năm 2016, đây cũng là lợi thế giúp Sun Square luôn được người dùng mua tới khi tậu lựa Nhà phố tại Vị thế phía Tây Hà Nội..

Tổ hợp Sun Square hiện đã tiến hành thi công tới tầng 31 và hoàn thiện mặt ngoài tòa văn phòng 2
Tổ hợp Sun Square hiện đã tiến hành thi công tới tầng 31 và hoàn thiện mặt ngoại trừ tòa văn phòng 2
Chung cư Sun Square nằm tại ngay ngã tư Lê Đức Thọ - Hàm Nghi, Hà Nội một trong những ngã tư đẹp nhất của cụm Mỹ Đình 2, đem lại cho dự án ko chỉ lợi thế lớn về giao thông mà còn cả hệ thống hạ tầng xã hội đồng bộ và lớn mạnh, đảm bảo giới thiệu một Môi trường an nhàn và lợi ích cho các bạn.

ngoại trừ du an với đầy đủ bệnh viện, trường học, trong lòng thương mại… rất nhiều đều nằm trong hấp thụ kính 1,5 km xung quanh dự án. không tính ra Sun Square cũng sở hữu hệ thống tiện ích riêng để đảm bảo ra mắt sự tiện nghi nhất cho người dân. Toàn du an có 3 tầng hầm để xe rộng một nghìn m2, 2 tầng ở tâm mua sắm và 1 club house bao gồm bể bơi 4 mùa, phòng tập Gym…

một trong các điểm hút nhất của dự án yêu cầu nói đến là mật độ can ho siêu thông minh. Tòa A của du an chỉ với 8 căn/ tầng, tòa B của dự án sở hữu 6 căn/ tầng, tỷ lệ thang máy đạt 40 căn/thang.

Nhờ mật độ căn hộ lý tưởng, lượng người dùng của Sun Square sẽ ở mức vừa cần nên các vấn đề về quản lý vận hành, dùng các tiện ích sẽ được đảm bảo logic nhất, người dân của Sun Square sẽ mang 1 Khí hậu bình yên, thuận tiện và thoả thích. chung cư sunrise city lê văn lương chính là sự lựa sắm hoàn hảo để mở bán 1 Cuộc sống văn minh.