Dòng két sắt vân tay được không ít người dùng tin tưởng sử dụng bởi chất lượng tốt siêu tốt đi theo với ấy là khả năng dùng cực kỳ dễ dàng đem tới sự an toàn cao cho của cải lưu trữ. do thế để có thể dùng két sắt được tốt nhất khách hàng buộc phải quan tâm 5 điều sauSử dụng két sắt vân tay bắt buộc chú ý những gì?

5 chú ý sử dụng két sắt vân tay người tiêu dùng

ở vân tay ngay ngắn

Lúc đăng ký vân tay, người mua nên dùng ngón tay có dấu tay rõ nét, sạch sẽ, ko bị xước và đặt ngón tay thẳng chính diện đối với nơi nhận diện của két sắt để vân tay ép đều xuống mặt nhận vân tay. lúc mở két, người mua hãy đặt vân tay thẳng, ngay ngắn, tiếp xúc đều trên bề mặt cảm tương ứng và đúng vị trí chẳng hạn như lúc đăng ký thì két mới nhận diện được vân tay của quý KH cùng bật mở. Nếu người mua thử một vài vân tay chưa chuẩn xác liên tục, rất nhiều lần thì sẽ khiến két nên xử lý nhanh cùng dẫn đến tình trạng treo hệ thống.Giữ vân tay khô, sạch sẽ khi mở két sắt

người dùng không nên để tay ướt lúc mở két sắt vân tay vì nước có thể chảy vào giữa khiến cho hư bo mạch điện tử nhận diện vân tay. Như thế, các bạn hãy giữ ngón tay khô, sạch bóng để mắt cảm ứng nhận diện được vân tay của quý khách hàng và mở khóa.


Giữ bề mặt cảm tương ứng vẫn luôn sạch sẽ

người dùng hãy giữ cho bề mặt cảm tương ứng khô ráo, sạch sẽ để nó dễ dàng nhận diện vân tay. khi bề mặt này bị bám bụi, bạn cần phải dùng vải khô mềm để lau vết bẩn, tránh lau qua nguyên liệu khô cứng sẽ làm xước mặt cảm tương ứng.


Chỉ cài đặt chế độ báo động lúc cấp thiết

tính năng báo động của két sắt vân tay có ích lợi cảnh báo người mua lúc kẻ gian cậy, mở cửa trái phép hay đi lại két. khi kích hoạt chế độ này, két sẽ phát ra tiếng kêu chói tai để nhắc nhở, chỉ vân tay chủ đặt vào thì chế độ báo động mới đóng.

Dù vậy, các bạn chỉ cần cài đặt chế độ báo động lúc không thể thiếu như khi quý khách vắng nhà, đi cộng sự nhiều ngày. Nếu để báo động luôn luôn sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ của pin cùng bạn chóng vánh cần thay pin mới.

khi pin yếu cần thay luôn

khi pin yếu, đèn báo màu sắc đỏ sẽ sáng lên và phát ra tiếng “bíp” “bíp” để báo cho quý KH. Dù người tiêu dùng vẫn có thể mở két sắt thêm 20 – 30 lần nữa song người sử dụng cần phải thay pin càng sớm càng tốt để kéo dài tuổi thọ của két.Cách thay pin vô cùng đơn giản: người dùng mở két ra, tháo nắp đậy phần đựng pin ở mặt Nối tiếp cánh cửa cùng thay 4 viên pin tiểu AA, Tiếp sau đó đậy nắp lại là xong. phía trong tình huống pin đã hết hẳn nhưng người mua chưa thay được thì có thể sử dụng hộp pin đề phòng đi kèm.
------>>>>>> Tham khảo các loại két sắt mini chất lượng cao hàng đầu tại Hà Nội